5 ứng dụng hay trên Android cho tuần mới mà bạn không nên bỏ lỡ

Cùng đến với 5 ứng dụng hay trong tuần này mà bạn không nên bỏ lỡ nhé! Có cả 2 tựa game rất đáng để chơi thử đấy.

1. Homo Machina

Đây là một tựa game giải đố mới khá thú vị trên Google Play Store. Người chơi sẽ du ngoạn qua cơ thể một con người tuy nhiên cơ thể này mô phỏng lại một nhà máy khổng lồ từ những năm 1920 với các máy móc phức tạp. Bạn sẽ giải các câu đố từ đơn giản đến phức tạp để kích hoạt các hành động như mở mắt, nói chuyện. Có nhiều phép ẩn dụ trong tựa game này đang chờ bạn khám phá lắm đấy. Tựa game có giá $2.99 và có thể tải về tại đây.

2. Horizon Explorer

Horizon Explorer là một ứng dụng dựa trên nền AR Core nên tất nhiên nó là một ứng dụng AR. Bạn có thể nhìn các điều thú vị thông qua lăng kính camera smartphone của mình. Ứng dụng có thể cho bạn biết được khoảng cách, độ cao và cả vị trí của hình ảnh trên bản đồ. Bạn có thể dễ dàng biết được các địa điểm như hồ nước, núi, tượng đài kỷ niệm trước mặt có tên là gì, khá là thú vị. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Tất nhiên là điện thoại của bạn phải có hỗ trợ AR Core từ Google. Tải ứng dụng tại đây nhé.

3. Dragon Ball Legends

Tựa game Dragon Ball mới nhất đã có mặt trên các thiết bị di động (Android trước iOS). Đây là một tựa game thẻ bài nhưng có cơ chế chiến đấu giống như các tựa game Tekken. bạn sẽ dùng các thẻ bài thu thập được để đánh nhau với đối thủ. Game có các chế độ như PvP online, chiến dịch, các cơ chế nâng cấp và tất nhiên sẽ có pay-to-win. Tuy nhiên các fan hâm mộ Dragon Ball chắc hẳn không phiền lòng đâu nhỉ. Tải tựa game này ở đây.

4. Steam Link

Là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn mới đến từ Steam. Bạn sẽ có thể kết nối thiết bị Android của mình đến máy tính cài sẵn Steam để chơi game một cách vô tư. Máy tính của bạn sẽ xử lý phần game và truyền hình ảnh tới thiết bị Android của bạn. Bạn sẽ dùng cần điều khiển kết nối tới thiết bị Android đó và chơi game thôi. Thực tế nó không tốt mấy để sử dụng trên màn hình điện thoại nhỏ bé nhưng trên các TV Android sẽ rất khác biệt đấy. Tải ứng dụng tại đây.

5. Iron Throne

Một tựa game chiến thuật hoàn toàn mới từ Netmarble. Bạn sẽ xây dựng một vương quốc riêng của mình, tạo ra lực lượng quân đội hùng hậu và tấn công kẻ địch. Có nhiều chế độ chơi như PvE, PvP để bạn tùy chọn. Cơ chế xây dựng và lên cấp có đôi chút khác biệt và ít tạo nhàm chán. Thử chơi để cảm nhận nhé. Tải game tại đây nè.

Jelly Donuts

Tham khảo androidauthority

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang