6 ứng dụng cực hay trên iOs mà người dùng Iphone không thể bỏ qua

Giải trí, làm việc, cập nhật tin tức và học tập, cho dù mục đích của bạn với chiếc iPhone mới mua là gì đi chăng nữa, 6 ứng dụng dưới đây sẽ làm bạn thỏa mãn.

1. Noise

Dùng iPhone mà chưa thử cài 6 ứng dụng này thì thật đáng tiếc - Ảnh 1.

Noise là một ứng dụng khá đặc biệt cho phép bạn tạo ra những đoạn nhạc hay chỉ trong vài phút, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay là một tay chơi nhạc chuyên nghiệp với kho dữ liệu âm thanh khổng lồ. Nhờ tính năng 3D Touch của màn hình iPhone, Noise sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và thú vị.

2. Reddit

Dùng iPhone mà chưa thử cài 6 ứng dụng này thì thật đáng tiếc - Ảnh 2.

Mặc dù là một mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích với chủ đề đa dạng và lượng người dùng lớn, cập nhật thông tin nhanh nhưng mãi phải tới năm 2016 này, Reddit mới chính thức có ứng dụng trên di động. Trước đó, bạn chỉ có thể sử dụng Reddit thông qua các ứng dụng đến từ bên thứ ba.

3. Netflix

Dùng iPhone mà chưa thử cài 6 ứng dụng này thì thật đáng tiếc - Ảnh 3.

Đối với những tín đồn phim ảnh, Netflix dĩ nhiên là một ứng dụng khó có thể thiếu trên iPhone.Đặc biệt là khi mới đây ứng dụng này đã được bổ sung thêm một tính năng rất được nhiều người mong đợi: xem ngoại tuyến. Dù vậy, bẹn đọc lưu ý rằng không phải tất cả các nội dung có trên Netflix đều cho phép tải về để xem khi không có kết nối mạng.

4. Khan Academy

Dùng iPhone mà chưa thử cài 6 ứng dụng này thì thật đáng tiếc - Ảnh 4.

Năm mới, iPhone mới và những khởi đầu thật tươi mới, tại sao bạn lại không làm mới những gì mình đã và chưa biết bằng ứng dụng giáo dục được đánh giá cao Khan Academy? Với hơn 10.000 vide và nội dung giải thích liên quan đến nhiều chủ đề như toán học, khoa học,lochj sử, kinh tế và nhiều hơn thế nữa, Khan Academy sẽ mở cách cửa tri thức cho người dùng.

5. H _ _ r

Dùng iPhone mà chưa thử cài 6 ứng dụng này thì thật đáng tiếc - Ảnh 5.

Tự nhận nhiệm vụ của mình là mang đến cho người dùng một cách thức lắng nghe thế giới mới, Giả sử bạn đang ở trong một quán cà phê ồn ảo, hãy mở H _ _ r và đau tai nghe, ứng dụng này sẽ biến đổi các âm thanh xung quanh bạn theo một cách có thể giúp bạn tập trung và thoải mái hơn. H _ _ r

6. SimpleNote

Dùng iPhone mà chưa thử cài 6 ứng dụng này thì thật đáng tiếc - Ảnh 6.

Có cả tá ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các ghi chú trên iPhone như Dropbox, Outlook, iCloud, Evernote hay thậm chí là ứng dụng Notes có sẵn trong iOS. Tuy nhien, ít người biết đến một ứng dụng có tên SimpleNote. Đây là ứng dụng ít nổi tiếng nhưng lại được nhiều trang công nghệ đánh giá cao nhờ độ ổn định, đáng tin cậy đồng thời có khả năng đồn bộ dữ liệu tốt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang