Mời thử Sony Concept Launcher trên các máy của hãng khác, cho đổi icon thoải mái

Sony Concept Launcher là một ứng dụng Android được Sony làm riêng cho các máy của hãng nhằm thử nghiệm những ý tưởng và tính năng mới.

Mới đây một anh chàng lập trình viên trên diễn đàn XDA đã port nó để máy của nhà sản xuất nào cũng xài được, chỉ cần máy đã root và chạy Android 5.1.1 trở lên là được. Mặc định launcher này không có khu app drawer riêng, nó trải dài hết ra màn hình chính giống như trên iPhone hay Huawei. Cái mình thích ở launcher này đó là nó còn có nút search trên thanh dock để giúp bạn tìm kiếm ở bất kì nơi nào, không cần lò mò đi tìm widget Search như bình thường. Nó cũng hỗ trợ cài thêm các gói icon trên Play Store để bạn đổi icon theo ý thích giống như những launcher bên thứ ba mà chúng ta hay nghịch. Thường các launcher của hãng sản xuất làm không có được tính năng này, rất hay.
 

Mời thử Sony Concept Launcher trên các máy của hãng khác, cho đổi icon thoải mái - 110155
UC Browser Cho Android


Thử nghiệm trên One M8 của mình cho thấy Sony Concept Launcher chạy khá mượt và nhanh chóng, khá là ấn tượng. Mời anh em tải về cài bằng link bên dưới, và bởi vì đây là bản port không chính thức nên có thể sẽ có lỗi và mình không đảm bảo 100% là sẽ cài được vào máy của bạn, nhưng cứ download về thử xem sao nhé.
 

Mời thử Sony Concept Launcher trên các máy của hãng khác, cho đổi icon thoải mái - 110156

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang