Taylor Swift phát hành ứng dụng mạng xã hội riêng cho người hâm mộ trên toàn thế giới

Việc phát hành ứng dụng di động sẽ giúp Taylor Swift thành công trong việc thu hút thêm người hâm mộ cũng như mở rộng tầm phủ sóng của mình trên thế giới.

Sau một năm im hơi lặng tiếng, Taylor Swift bỗng nhiên quay trở lại có mặt ở mọi nơi từ TV, hình ảnh trên các mặt xe tải UPS và cả trong kho ứng dụng Appstore của Apple.

Cụ thể, cô ca sĩ đồng quê này sắp phát hành một ứng dụng dành cho fan của mình có tên Swift Life. Ứng dụng này có sự kết hợp giữa Taylor Swift và Glu- một hãng nổi tiếng với các trò chơi điện tử như Katy Perry Pop, Britney Spears: American Dream, Nicki Minaj: The Empire và ngôi sao Kim Kardashian: Hollywood.

Giám đốc điều hành của Glu, ông Nick Earl đã coi ứng dụng này như "một dự án giải trí kỹ thuật số mới" và "một môi trường xã hội chuyên sâu", nhưng thông cáo báo chí không cung cấp thêm bất cứ chi tiết nào về nói. Từ video thông báo, đây giống như một nền tảng xã hội cho người hâm mộ Taylor Swift, với các yếu tố thiết kế mượn từ Instagram, Tumblr.


Giới thiệu qua về ứng dụng Swift Life.

Trung thực mà nói, nó trông rất giống với ứng dụng mà diễn viên Jeremy Renner phát hành đầu năm nay. Tương tự như vậy, nó sẽ có trong đó những nội dung và hình ảnh "độc quyền" và cam kết có sự tương tác trực tiếp với Swift. (Taylor có thể nhìn thấy, thích, và nhận xét về bài viết). Swift ngoài ra cũng sẽ phát hành bộ emoji có tên "Taymojis" của riêng mình.

Video thông báo đã được xuất bản trên kênh YouTube chính thức của Swift và cô cũng chia sẻ thêm về ứng dụng này: "Tôi nghĩ các bạn thực sự thích nó. Ý tôi là, tôi hy vọng. Sẽ rất tuyệt vời nếu nó được các bạn đón nhận và yêu thích".

Swift Life phiên bản Beta dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2017.

Việc phát hành ứng dụng riêng như một mạng xã hội dành cho người hâm mộ của các ngôi sao có vẻ như đang được thịnh hành. Mới đây nhất, một nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa cho ra mắt ứng dụng có tên Mr.Đàm- Soái ca nhạc Việt. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên kho ứng dụng Appstore.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang