Bộ đôi monoblock mới nhất của EKWB dành riêng cho bo mạch chủ ASUS ROG Rampage sẽ lên kệ vào tuần tới

Tăng cường khả năng ép xung CPU với bộ đôi monoblock mới của EKWB dành cho các bo mạch chủ ASUS ROG Rampage.

EKWB, nhà sản xuất clock tản nhiệt nhiệt nước hàng đầu vừa mới công bố đã nhận đơn đặt hàng trước dành cho 2 phiên bản monoblock EK-FB ASUS ROG R6E RGB dành cho các bo mạch chủ ROG Rampage VI Extreme và ROG Rampage VI Apex.

Không chỉ tản nhiệt cho CPU, monoblock này còn tản nhiệt trực tiếp cho khu vực MOSFET và VRM giúp tăng cường khả năng ép xung CPU lên mức cao hơn và ổn định hơn so với chỉ sử dụng block CPU riêng biệt. Monoclock này được EK trang bị công nghệ tản nhiệt độc quyền EK-Supremacy EVO, tăng cường dòng chảy, ít bị cản nước cho hiệu quả tản nhiệt cao hơn so với các block thông thường. Monoblock có thiết kế "bề mặt lạnh" được EK nghiên cứu để tăng cường khả năng tiếp xúc với bề mặt của các CPU Core X socket LGA 2066.

Lần này, EK cho người dùng 2 lựa chọn cho monoblock ASUS ROG Rampage VI là mặt trên làm từ thủy tinh acrylic trong suốt hoặc Acetal đen. Cả 2 phiên bản đều sử dụng đế tản nhiệt bằng đồng mạ nikel, và tất nhiên đang là năm 2017 nên đèn nền LED RGB là điều không thể thiếu. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt về cách bố trí đèn trên 2 phiên bản.

Phiên bản trong suốt sẽ có một dải LED RGB chiếu sáng cả bề mặt block với các màu sắc tùy chỉnh được bằng phần mềm ASUS Aura Sync RGB. Ngoài ra còn có một dải đen với logo ROG Rampage VI được cắt để ánh sáng RGB có thể xuyên qua.

Phiên bản Acetal đen cũng có đèn nền LED RGB nhưng chỏ có phần logo là phát sáng mà thôi (như hình trên).

Giá bán ra của 2 phiên bản đều là $137 và được bắt đầu gửi đi vào ngày 25 tháng 9 tới đây. Người dùng đã có thể bắt đầu đặt trước tại đây.

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Bước sang nửa cuối năm 2018, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đang giữ kỷ lục 9 lần đứng đầu bảng doanh thu của Hollywood. Sau Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, đến lượt bom tấn tháng 7 của hãng Marvel - Ant-Man and the Wasp (Tựa Việt: Người Kiến Và Chiến Binh Ong) giành “ngôi vương” trong bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ.

Giải trí
Lên đầu trang