Cài đặt thành công hệ điều hành Windows 10 cho Lumia 950

Một chiếc điện thoại Windows Phone cũ đã có thể cài đặt và chạy hệ điều hành Windows 10 đầy đủ cho các chip ARM.

Những nỗ lực của các lập trình viên trong việc đưa hệ điều hành Windows 10 hoàn thiện lên những chiếc điện thoại Windows Phone trước đây đang đạt được kết quả rõ rệt. Cách đây không lâu, chúng ta đã thấy một lập trình viên cài đặt thành công Windows 8 RT trên Lumia 640XL.

Mới đây, một lập trình viên khác đã cài đặt hệ điều hành Windows 10 phiên bản dành cho chip di động ARM, trên chiếc smartphone Lumia 950. Lập trình viên có nickname Blaze_CW cho biết anh đã cài đặt phiên bản Windows 10.0.16299.15 cho ARM, bằng công cụ WPInternals.

Hiện tại Blaze_CW chưa tiết lộ nhiều về chiếc Lumia 950 có thể chạy hệ điều hành Windows 10 đầy đủ như thế nào. Tuy nhiên bước đầu thành công này vẫn rất đáng ghi nhận. Nếu một chiếc smartphone như Lumia 950 có thể cài đặt và chạy các ứng dụng Windows 10, đó sẽ là một tin đáng mừng đối với các fan Windows Phone trước đây.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 PHIM ĐIỆN ẢNH NHẬT VỀ LOÀI CHÓ KHIẾN NGƯỜI XEM THỔN THỨC

5 PHIM ĐIỆN ẢNH NHẬT VỀ LOÀI CHÓ KHIẾN NGƯỜI XEM THỔN THỨC

Chó là người bạn thân thiết của con người với những đức tính cao thượng, quả cảm và trung thành. Những tích cách tốt đẹp đó là niềm cảm hứng giàu giá trị nhân văn để sáng tạo nên những tác phẩm điện ảnh nghệ thuật xuất sắc. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, hãy cùng điểm lại 5 câu chuyện cảm động về loài vật này mà các nhà làm phim Nhật Bản từng mang lên màn ảnh, lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang