Chiếc vỏ điện thoại dành cho iPhone kết hợp Gameboy siêu độc

Chiếc vỏ điện thoại dành cho iPhone có thể đưa bạn trở về tuổi thơ trong chốc lát với hình dạng chiếc Gameboy huyền thoại một thời

Với những game thủ thế hệ 9x, chiếc máy Gameboy quả thực là trải nghiệm không thể nào quên. Những trò chơi phiêu lưu, hành động hay giải đố tuy chỉ có đồ họa đơn giản mà lại hấp dẫn đến kỳ lạ. Không ngạc nhiên khi về sau này, vẫn có nhiều người muốn được chơi lại những tựa game này thêm một lần nữa.

Ngặt nỗi, thời đại bây giờ thật khó để kiếm được một chiếc máy Gameboy vần còn tốt để có thể tiếp tục chơi game. Mới đây, hãng Wanle Gamers Console đã trình làng chiếc ốp lưng điện thoại cực độc đáo với khả năng biến chiếc iPhone của người dùng thành một cỗ máy Gameboy thực sự.

Cơ chế hoạt động của chiếc ốp lưng điện thoại 2 trong 1 này không hề phức tạp mà lại cực kỳ đơn giản. Ngoài chức năng chính bảo vệ điện thoại, chiếc ốp này còn được trang bị màn hình cũng như hệ thống phím bấm riêng biệt để phục vụ cho mục đích chơi game. Chỉ cần quay ra mặt sau, người dùng có thể thưởng thức ngay những trò chơi Gameboy quen thuộc đã được cài đặt sẵn như Bắn xe tăng Tank, Đua xe công thức 1 Formula One Racing, Rắn săn mồi Snake và Xếp hình Tetris.

Hiện tại, mức giá dành cho sản phẩm này rơi vào khoảng 80 USD (khoảng 1,8 triệu đồng). Tuy nhiên, hãng Wanle Gamers Console đang giảm giá 57% cho dòng ốp này, chỉ còn 34 USD (khoảng 772 nghìn đồng) mà thôi. Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

NVIDIA vừa làm cộng đồng game thủ hết sức hồ hởi khi đã ra mắt công nghệ Ray Tracing dựa trên nền kiến trúc Turing và nhất là chiếc card đồ họa mới mang thương hiệu GeForce - RTX 2080. Đây sẽ là ông vua mới của dòng card đồ họa chơi game khi hiệu năng của nó vượt xa những gì mà những chiếc card đồ họa hiện tại có thể mang lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang