Choáng với chiếc camera hành trình dù bị dung nham nhấn chìm nhưng vẫn hoạt động tốt

Dù bị dung nham đốt cháy nhưng chiếc camera hành trình này vẫn "sống sót" và ghi lại toàn bộ khoảnh khắc lúc nó bị đốt cháy

Một lợi thế lớn của những chiếc camera hành trình có thiết kế nhỏ gọn là nó đủ "thanh mảnh" để chui rúc vào những nơi các loại máy ảnh thông thường không thể luồn lách vào được. Và anh chàng hướng dẫn viên Erik Storm tham quan núi lửa ở Hawaii cũng phát hiện ra rằng, độ bền của những chiếc GoPro quả thực là rất đáng nể phục, kể cả khi bị "nướng chín" trong nhiệt độ gần 600 độ C của dung nham.

Tờ PetaPixel đã tìm đến nhân vật chính trong câu chuyện và tường thuật lại: Storm đặt chiếc camera này trong rãnh núi lửa để quay cảnh dòng dung nham nóng bỏng đi "vi hành" như thế nào. Thế nhưng anh này lại quá đam mê với công việc, mải mê giới thiệu danh lam thắng cảnh này với các du khách mà quên mất đi chiếc GoPro đang bị tắm "nước sôi". 

Camera hành trình bị dung nham nuốt chửng, vẫn hoạt động như thường, quay lại hết toàn bộ - Ảnh 2.

Cuối cùng thì nó đã bị đốt cháy, dẫu vậy, nhưng ngạc nhiên là sau khi đã nó nguội lạnh trở lại thì Storm cũng không khỏi bất ngờ khi biết camera hành trình thân yêu của mình vẫn hoạt động bình thường, và thẻ nhớ SD đã lưu lại toàn bộ quá trình nó bị dung nham nuốt chửng.

Bài học rút ra từ đây là gì? Hãy đầu tư vào một chiếc GoPro vì nó bền lắm! 

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

Thuở còn bé, chúng ta thường nghe các bà, các mẹ, các dì, các cô, các ông, các cha, các chú, các bác rỉ rả bên tai mấy câu chuyện hồi xửa đời xưa dể dỗ dành chúng ta ngủ hay để dạy dỗ cho chúng ta về một bài học nào đó. Lớn lên, cái thú của chúng ta vẫn là thích nghe kể chuyện, nhưng lại thích đương lúc đêm khuya thanh vắng mà xúm xít lũ bạn ngồi kể chuyện ma, càng là lúc cúp điện đen thui thì càng khoái ngồi kể chuyện ma bên đốm lửa lập lòe. Vậy thì bậy giờ, Lagvn sẽ kể cho các bạn nghe truyền thuyết về những con quỷ ở Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa mà không tắt đèn trùm chăn lại xem nào!?

Giải trí
[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR khá phổ biến trong game khi bạn có thể nhặt được ở nhiều nơi. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho hiệu quả khẩu AR không có chế độ bắn tự động này quả là một vấn đề đấy. Cùng tìm hiểu về M16A4, một trong những khẩu AR tốt nhất game nhưng không phải ai cũng xài được nhé!

Game Online
Lên đầu trang