Cooler Master ra mắt phiên bản keycap PBT của MasterKeys S và L

Hãng sản xuất thiết bị chơi game Cooler Master vừa thêm 2 sản phẩm vào dòng bàn phím MasterKeys của hãng với nâng cấp keycap lên nhựa PBT siêu bền.


MasterKeys L PBT

Hãng sản xuất thiết bị chơi game Cooler Master vừa thêm 2 sản phẩm vào dòng bàn phím MasterKeys của hãng với nâng cấp keycap lên nhựa PBT siêu bền. 2 sản phẩm có tên là MasterKey L PBT và MasterKeys S PBT. Cả 2 đều sử dụng switch Cherry trứ danh - tiêu chuẩn vàng cho bàn phím cơ chơi game. Mặt khác, nâng cấp so với dòng MasterKeys ra mắt đầu năm của 2 bàn phím chơi game mới ra mắt này là sử dụng keycap PBT cho chất lượng vượt trội so với nhựa ABS. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 bàn phím này là layout: 104 phím đầy đủ ở phiên bản L và 87 phím - Ten Key Less ở phiên bản S.

Nhựa PBT làm keycap này dày tới 1.5 mm và sử dụng sợi cường lực cùng khắc laser 2 lần cho thời gian sử dụng lâu dài, không bị bay mờ chữ hay nứt, rách. Ngoài ra, Cooler Master còn tích hợp N-key Rollover và cơ chế tự điều chỉnh phím tắt, màu sắc ngay trong bàn phím mà không cần phải dựa vào phần mềm.

Giá bán ra của phiên bản S là $100 và phiên bản L có giá $130. Thời điểm bán được xác nhận là cuối tháng 6 này.

Sau đây là một số hình ảnh của bộ đôi bàn phím mới nhất từ Cooler Master:


Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang