Cuối cùng thì AMD cũng xác nhận thời điểm công bố Radeon RX Vega

Trong sự kiện Siggraph cuối tháng 7 này, AMD sẽ chính thức công bố thời điểm bán cũng như giá bán của dòng card đồ họa hướng tới game thủ RX Vega đang rất được mong đợi.

Sau bao chờ đợi chúng ta cũng sẽ được chạm tay vào RX Vega phiên bản dành cho game thủ đàng hoàng nhé, không phải phiên bản cho người dùng chuyên nghiệp Vega Frontier Edition đã ra mắt vài tuần trước đâu. RX Vega đã được AMD "nhá hàng" từ rất lâu và cuối cùng cũng được xác nhận sẽ công bố vào cuối tháng này tại Siggraph 2017 diễn ra từ ngày 30 tháng 7 đến 3 tháng 8 ở Los Angles.

Tài khoản Twitter chính thức của nhãn hàng Radeon RX cũng xác nhận điều này cơ mà:

HIện tại, có tin đồn chỉ ra phiên bản tản nhiệt nước của RX Vega sẽ được bắt đầu bán vào đầu tháng 8, chậm hơn các phiên bản reference từ AMD một chút. Vì vậy, muốn biết RX Vega sẽ như thế nào chỉ còn cách đợi AMD ra thông báo chính thức tại Siggraph 2017 mà thôi.

Theo kitguru

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang