Đây mới gọi là thông minh: một nhà thiết kế chứng minh rằng "cái rãnh" trên iPhone X hoàn toàn hữu ích

Các nhà thiết kế đang chứng tỏ rằng mình can đảm, dũng cảm không kém gì Apple khi có khả năng thích nghi được ngay với những thay đổi mới.

Một trong những tính năng “đặc dị” của iPhone X khiến nó khác biệt hoàn toàn với những chiếc iPhone còn lại, hay thậm chí toàn bộ các thiết bị Android hiện đang có trên thị trường, chính là cái “rãnh” ở phía trên màn hình hiển thị.

 

Dù bạn có thích nó hay không thì Apple cũng đã “lỡ” làm nó rồi, và nhờ có phần cảm biến này thì iPhone X cũng trở nên dễ khoe, dễ nhận diện hơn hẳn trong “biển” smartphone giống y trang nhau. Điều quan trọng hơn là ta cũng phải làm quen dần dần, bởi Táo khuyết đã công bố rằng thiết kế của iPhone X sẽ là nguồn cảm hứng để họ sáng tác ra những tuyệt phẩm khác trong tương lai gần.

Vậy khi đời cho ta công cụ, thì ta phải học cách dùng nó thôi. Và đó cũng chính là điều mà các nhà phát triển ứng dụng cho iOS đang làm để chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone X vào tháng 11 tới đây. Chắc chắn sẽ có người hay, người dở, thế nhưng app của nhà thiết kế Luboš Volkov có thể sẽ nằm trong danh sách có ngoại hình đẹp và “chất” nhất khi tận dụng được phần “rãnh” kia một cách hoàn hảo.

 

Phiên bản thử nghiệm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh của anh kết hợp sử dụng rãnh cảm biến kia làm một phần của giao diện, kéo từ nó ra để xuất hiện các lựa chọn. Nó vừa đơn giản mà lại rất chuyên nghiệp, và điều này chứng minh rằng các nhà phát triển app cũng can đảm chẳng kém gì "những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino". Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin gì về việc liệu thiết kế mẫu này có được mang lên phiên bản ứng dụng cuối cùng hay không, tuy nhiên nếu không thì có ngày người khác cũng sẽ học tập và làm theo nguyên lý thiết kế tương tự như thế này mà thôi.

Theo PhoneArena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang