Dù là CEO nhưng Mark vẫn chưa hiểu hết được Facebook

Dù là mạng xã hội do chính tay mình tạo ra nhưng CEO Mark Zuckerberg vẫn chưa hiểu được hoàn toàn cách thức hoạt động của Facebook.

Mark Zuckerberg mới đây đã có một cuộc phỏng vấn với Wired và CEO này đã thừa nhận rằng anh vẫn chưa hiểu hết được Facebook cũng như là cách thức hoạt động của nó.

Nếu như bạn có theo dõi phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ vào cuối tháng 4 vừa qua thì đã có chính xác 35 câu hỏi mà chính anh cũng không thể đưa được hết câu trả lời, và tất cả những câu hỏi đó đều liên quan đến các chính sách và cách thức điều phối Facebook.

Hình ảnh có liên quan

Điều đáng nói ở đây không phải là do anh muốn trốn tránh những câu hỏi đó là thật sự rằng Mark Zuckerberg...không hề biết đáp án dành cho những câu hỏi đó là gì. Đây là lời thú nhận của chính vị CEO này trong một cuộc phỏng vấn với Wired.

Mark Zuckerberg: Ngay cả tôi cũng chưa thể hiểu được hết về Facebook. - Ảnh 1.

Mark Zuckerberg trong cuộc phỏng vấn: "Một trong những điều tôi rút ra được là hối hận vì đã không kịp hiểu hết mọi ngóc ngách về Facebook để giải đáp cho mọi người."

"Một trong những điều tôi rút ra được là hối hận vì đã không kịp hiểu hết mọi ngóc ngách về Facebook để giải đáp cho mọi người. Và rõ ràng là tôi không thể chấp nhận được điều đó ở chính bản thân mình," Mark Zuckerberg bộc bạch. "Vì thế, trên chuyến bay trở về, tôi đã đặt ngay một lịch họp để tập trung cùng các lãnh đạo, làm rõ mọi thứ còn đang tự khiến mình phân vân."

Trong suốt những buổi họp mặt và phỏng vấn trước công chúng kể từ lúc đó, Mark Zuckerberg cũng liên tục nhấn mạnh về những cách giải quyết của công ty cho scandal vừa rồi. Ít nhất thì đó cũng là một tin tốt để chúng ta bớt có ác cảm với ông chủ Facebook này hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang