Gigabyte ra mắt eGPU AORUS GTX 1070 Gaming Box - cắm vào là dùng ngay.

Kỳ Computex vừa rồi, Gigabyte cũng như các hãng sản xuất khác đều cho ra mắt eGPU của riêng mình với nhiều tính năng hiện đại khác nhau. Đối với Gigabyte, nhỏ gọn được ưu tiên hơn và đó là lý do ra đời của GTX 1070 AORUS Gaming Box.

Hãng sản xuất thiết bị chơi game Gigabyte cuối cùng cũng đã mở bán eGPU AORUS GTX 1070 Gaming Box mà họ đã giới thiệu hồi Computex đầu tháng này. Đây là một sản phẩm thú vị vì nhiều lý do. Thứ nhất là kích thước nhỏ gọn của nó với các sản phẩm eGPU khác trên thị trường. Thứ 2, đây không chỉ là eGPU mà còn có cả card đồ họa gắn sẵn bên trong - chiếc GTX 1070 Mini nhỏ gọn của Gigabyte. Thứ 3, dù tích hợp luôn cả card đồ họa nhưng không vì thế giá của eGPU này mất đi tính cạnh tranh. 

Mẫu eGPU này cũng sử dụng kết nối Thunderbolt 3 tới PC để tăng băng thông cũng như tính đa dụng cho sản phẩm.  Tuy nhiên với kích thước nhỏ nhắn xinh xắn 37/169/131 mm dài/rộng/cao của chiếc GTX 1070 Mini bên trong, sẽ ít có mẫu card đồ họa có thể gắn vào bên trong eGPU này một cách dễ dàng nếu bạn có ý định năng cấp.


Một dàn máy sử dụng laptop và eGPU của Gigabye có thể cân được Tekken 7 một cách mượt mà.

Không chỉ đảm nhiệm vai trò eGPU, Gigabyte AORUS GTX 1070 Gaming Box cũng đảm nhận vai trò mở rộng kết nối cho laptop mà nó kết nối nhờ vào băng thông rộng của Thunderbolt 3. Ngõ ra video từ card đồ họa, 3 USB 3.0, 1 USB 3.0 hỗ trợ sạc nhanh, 1 cổng Thunderbolt type C hỗ trợ 100W nguồn tới laptop được kết nối, tất cả đều nhờ vào bộ nguồn 450W được tích hợp sẵn trong eGPU. Ngoài ra nó còn có 2 cổng DVI dual link, 1 Display Port và 1 HDMI 2.0.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Gắn sẵn một card đồ họa rời GTX 1070 được ép xung sẵn, có thể gánh được các game nặng và VR
  • Thunderbolt 3 gắn vào là chơi
  • Dễ dàng di chuyển với kích thước nhỏ gọn
  • Hỗ trợ sạc nhanh 3.0 và Power Dilivery 3.0
  • 3 cổng USB 3.0 cho các thiết bị ngoại vi
  • Đèn LED 16.8 triệu màu RGB có thể tùy chỉnh thoải mái nhờ phần mềm Xtreme Engine

Gigabyte chưa đưa ra giá bán chính thức nhưng được biết giá bán của AORUS GTX 1070 Gaming Box sẽ khoảng $599, một cái giá rất tốt cho cả eGPU và card đồ họa GTX 1070 bên trong.

Theo hexus

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

Thuở còn bé, chúng ta thường nghe các bà, các mẹ, các dì, các cô, các ông, các cha, các chú, các bác rỉ rả bên tai mấy câu chuyện hồi xửa đời xưa dể dỗ dành chúng ta ngủ hay để dạy dỗ cho chúng ta về một bài học nào đó. Lớn lên, cái thú của chúng ta vẫn là thích nghe kể chuyện, nhưng lại thích đương lúc đêm khuya thanh vắng mà xúm xít lũ bạn ngồi kể chuyện ma, càng là lúc cúp điện đen thui thì càng khoái ngồi kể chuyện ma bên đốm lửa lập lòe. Vậy thì bậy giờ, Lagvn sẽ kể cho các bạn nghe truyền thuyết về những con quỷ ở Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa mà không tắt đèn trùm chăn lại xem nào!?

Giải trí
[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR khá phổ biến trong game khi bạn có thể nhặt được ở nhiều nơi. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho hiệu quả khẩu AR không có chế độ bắn tự động này quả là một vấn đề đấy. Cùng tìm hiểu về M16A4, một trong những khẩu AR tốt nhất game nhưng không phải ai cũng xài được nhé!

Game Online
Lên đầu trang