Google Pixel 2 sẽ có màu "có vẻ xanh" mới

Một rỏ rỉ mới đây cho thấy Google Pixel 2 năm nay sẽ có thêm màu mới là "kinda blue".

Sau những rò rỉ mà Droid Life đã công bố ngày hôm qua, chúng ta dần có cái nhìn rõ ràng hơn về chiếc điện thoại Pixel 2 sắp tới của Google. Là phiên bản kế nhiệm của Google Pixel ra mắt hồi năm ngoái (phiên bản lớn hơn được gọi là Pixel XL), Pixel 2 sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 10 tới.

Pixel 2 sẽ có lựa chọn màu sắc, bao gồm xanh tím, đen và trắng. Droid Life kì vọng giá bán sản phẩm này sẽ tương đương với thiết bị tiền nhiệm năm ngoái. Điều này có nghĩa là phiên bản 64 GB sẽ có giá 649 USD và 749 USD cho bản 128 GB (thấp hơn 200 USD so với giá dự đoán của Google Pixel 2 XL).

Giống như Pixel năm ngoái, Pixel 2 sẽ do HTC sản xuất (có tin Google đang cân nhắc mua lại nhà sản xuất Đài Loan này). Trong khi đó, Pixel 2 XL sẽ do LG đảm nhiệm. Hai thiết bị này sẽ có nhiều khác biệt về thiết kế do đến từ 2 nhà sản xuất khác nhau.

Cả 2 phiên bản Pixel mới đều được trang bị tính năng “bóp để điều khiển” mà HTC giới thiệu gần đây trên HTC U11. Khác biệt lớn nhất giữa 2 thiết bị có thể đến từ vi xử lí và màn hình.

Theo genk

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang