HP "tái sinh" dòng máy tính để bàn All-in-One Pavillion với viền mỏng mê hoặc

Thiết kế đẹp mê hoặc này liệu có là đối thủ của iMac Pro trong tương lai?

HP vừa mới hé lộ lộ trình nâng cấp dòng máy tính để bàn All-in-One Pavillion với thiết kế viền mỏng đầy mê hoặc nhằm chuẩn bị cho mùa tựu trường sắp tới. 

Các sản phẩm mới sẽ có màn hình cảm ứng 23.8" hoặc 27" và có giá từ $750. Các máy tính cũng sẽ được trang bị các CPU hiện đại nhất từ Intel lẫn AMD, có đến 16GB RAM và 2TB ổ dữ liệu. HP cũng cho biết card đồ họa dòng R7 của AMD sẽ được trang bị trên mẫu 23.8" để sử dụng cho các mục đích chỉnh sửa hình ảnh hay video trở nên mượt mà hơn cùng với khả năng chơi game nhẹ nhàng. Màn hình được sử dụng là màn hình cảm ứng tấm nền IPS độ phân giải 4K với thiết kế viền mỏng trên model 23.8" và có viền như thông thường trên model 27".

Webcam của máy tính All-in-One này có thể được mở lên xuống bằng cách nhấn vào phần trên màn hình. Để chắc chắn hơn về quyền riêng tư của người dùng, webcam cũng sẽ tắt hình ảnh và micro khi được ẩn dưới màn hình. Ngoài ra loa trên máy tính còn được bọc vải tùy chọn giống như chất liệu vải Alcantara của Microsoft Surface.

HP cũng đã nâng cấp chuột và bàn phím kèm theo để nhìn sang trọng hơn phiên bản màu đen đời trước.

Hiện vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt chính thức của thế hệ máy tính để bàn AIO này. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang