ID Cooling ra mắt dòng sản phẩm Frostflow+ với 3 tản nhiệt AIO mới

Chỉ vài tuần sau khi "khoe" các thế hệ tản nhiệt mới ở Computex 2017, ID Cooling đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Frostflow+ với nhiều cải tiến mới so với Frostflow trước đó.

3 tản nhiệt AIO (tản nhiệt nước trọn gói) mới sẽ có 3 phiên bản 280mm, 240mm và 120mm với tông màu "trắng - đen cổ điển" như ID Cooling nói. Cả 3 sẽ là đại diện mới nhất của dòng tản nhiệt nước trọn gói Frostflow+ mới nhất từ hãng.

Cả 3 tản nhiệt này sẽ sử dụng chung bơm nước 12V có thể bơm được tới 25L nước/giờ. Block tản nhiệt bằng đồng được thiết kế với các rãnh siêu nhỏ để truyền đi lượng nhiệt tối đa có thể. Dây dẫn ống được bọc lưới bền chắc và thẩm mỹ. Bơm kết nối với bo mạch chủ bằng một đầu cắm 3 pin và có đèn LED trắng.

Dù khác nhau về kích thước rad tản nhiệt nhưng cả 3 đều sử dụng chung các phiến nhôm tản nhiệt. Các phiến nhôm này được thiết kế dày đặc yêu cầu quạt có áp lực khí cao để đẩy dòng khí qua một cách dễ dàng. Vì vậy ID Cooling trang bị cho các tản nhiệt nước trọn gói này các quạt có áp suất tĩnh cao: quạt 120mm 12V ở tản 120mm và 240mm có thể chuyển một lượng khí 74.5 CFM ở 1800 vòng/phút; quạt 140mm ở tản 280mm có thể chuyển lượng khí 76.8 CFM cũng ở 1800 vòng/phút.

Các tản nhiệt nước Frostflow+ sẽ tương thích với tất cả các socket hiện nay trừ nền tảng X299 và X399 của Intel và AMD.

Giá bán ra và ngày ra mắt sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Chi tiết thông số 3 tản nhiệt:

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang