Không cần điện thoại vẫn nghe nhạc Spotify một cách thoải mái trên thiết bị này

Thiết bị của Mighty gợi nhớ lại thời vàng son của iPod Nano.

Ngoài Samsung Gear S3 thì hầu như có ít thiết bị có thể chơi nhạc của Spotify một cách độc lập mà không cần đến ứng dụng trên smartphone. Với Mighty, một thiết bị nhỏ gọn có thể nghe nhạc độc lập và chứa hơn 1000 bài hát yêu thích của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu  nghe nhạc đơn thuần với thiết bị nhỏ gọn mà không quá đắt đỏ như Gear S3. Giá bán ra của nó chỉ $86, không quá mắc và phù hợp với tất cả mọi người.

Bạn sẽ thấy không cần đến Mighty cho đến khi muốn bỏ lại chiếc smartphone nặng nề của mình và đeo một thiết bị nhỏ gọn trên tay để đi ra ngoài chạy bộ, vận động và nghe nhạc cùng lúc. Thiết bị gợi nhớ lại cái cách mọi người thường thưởng thức âm nhạc khi vận động cùng với các thế hệ iPod Nano gần một thập kỷ trước.

Để sử dụng Mighty, bạn cần một tài khoản Spotify Premium giá $10/tháng và list nhạc có sẵn trên Spotify. Ngoài ra cũng cần có 1 ứng dụng của Mighty để  đồng bộ hóa thư viện nhạc của bạn vào thiết bị. Mighty không thể chơi nhạc theo yêu cầu vì nó không có kết nối dữ liệu di động hay wifi mà dùng bluetooth để đồng bộ dữ liệu.

Bạn có thể kết nối thiết bị với tai nghe có dây hay bluetooth của bạn để nghe nhạc một cách thoải mái, cùng với đó là sự thoải mái trong vận động nhờ một chiếc kẹp sau lưng máy sẽ gắn chặt vào thắt lưng, tay áo, cổ áo của bạn.

Thiết bị cũng có khả năng chống nước cùng  thời lượng pin lên đến 5 giờ nghe nhạc liên tục. Sẽ có nhiều màu sắc được bán ra như đen, trắng và cam với giá $86 trên trang chủ của Mighty.

Theo businessinsider

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang