LG công bố màn hình ultra wide phục vụ game thủ với G-Sync và tần số quét 144 Hz

Mới đây LG đã công bố một màn hình có đầy đủ các tính năng thời thượng phục vụ nhu cầu của các game thủ như màn hình siêu rộng, tần số quét 144 Hz và công nghệ chống xé hình G-Sync của Nvidia.

Mới đây LG đã công bố một màn hình có đầy đủ các tính năng thời thượng phục vụ nhu cầu của các game thủ như màn hình siêu rộng, tần số quét 144 Hz và công nghệ chống xé hình G-Sync của Nvidia với tên mã 34UC89G-B.

Đây là màn hình full HD độ phân giải 2560x1080p Ultra wide tỉ lệ 21:9 kích thước 34". Tấm nền sử dụng là tấm nền IPS sẽ đem lại màu sắc và góc nhìn rộng hơn mà các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Tuy nhiên với kích thước này thì độ phân giải trên có vẻ hơi thấp. 

Để bù lại cho độ phân giải thấp, LG đã sử dụng tần số quét lên đến 144 Hz, rất phù hợp cho các game thủ cần tốc độ trong các pha xử lý như ở các game FPS chẳng hạn. Ngoài ra màn hình còn hỗ trợ G-Sync nên các bạn có thể yên tâm về hình ảnh không bị xé mỗi khi chuyển động nhanh.

LG 34UC89G-B sẽ có 1 cổng Display Port 1.2 và 1 cổng HDMI 1.4a cộng thêm 3 cổng USB 3.0. Nhiêu đó là đủ kết nối để chơi game rồi phải không?

Hiện chưa có công bố chính thức từ LG về giá bán nhưng ngày ra mắt sẽ trong vòng giữa tháng 7 mà thôi.

Theo oc3d

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang