LG giới thiệu video chính thức của G6+

LG G6+ là phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại flagship G6 vừa ra mắt hồi đầu năm.

LG vừa mới công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, đây là phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại flagship G6 vừa ra mắt hồi đầu năm. LG G6+ nổi bật với hai màu sắc mới là Marine Blue và Terra Gold, cùng với khả năng chống nước và bụi.

 

Về cấu hình và tính năng thì G6+ không có gì thay đổi so với G6. Một số khác biệt rõ rệt nhất chính là dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn 128GB. G6+ cũng được hỗ trợ thêm sạc không dây và được tặng kèm một tai nghe B&O đảm bảo trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC mà smartphone này cung cấp. Mặt sau của G6+sẽ có thêm logo B&O.

LG G6+.

LG cũng sẽ cập nhật một số tính năng mới trên G6+, như khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện khuôn mặt. Người dùng sẽ không cần bật màn hình để nhận diện khuôn mặt, thay vào đó chiếc smartphone có thể nhận diện ngay cả khi màn hình đang tắt.

LG G6+ dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trước tiên, sau đó sẽ đến các thị trường khác trên thế giới.

Tham khảo: gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang