Lộ giá bán và ngày ra mắt của Samsung Galaxy J7+

Không lâu sau khi lộ ảnh và video, Galaxy J7+ lại tiếp tục lộ giá bán vào ngày ra mắt. Lần này các thông tin bị rò rỉ đến từ Thái Lan.

Với giá bán được đồn đoán vào khoảng 12,900 bath (khoảng $390), Samsung Galaxy J7+ sẽ ở phân khúc cận cao cấp cho tới trung cấp. Về thời điểm ra mắt, người dùng có thể đặt hàng từ ngày 01 tháng 9 và kết thúc đợt đặt trước từ 17 tháng 9. Sau đó nó sẽ được bán ra rộng rãi vào 22 tháng 9. Người dùng nếu đặt trước Samsung galaxy J7+ sẽ được tặng tai nghe không dây Samsung U Flex trị giá $75. Nếu đặt qua Samsung Brand Shop, người dùng sẽ được tặng thêm $10 nữa.

Thái Lan sẽ là quốc gia đầu tiên mà J7+ đặt chân đến. Hiện tại vẫn chưa biết thời điểm ra mắt ở các thị trường khác ngoài Thái Lan.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DeathGarden - Tựa game sống con kinh dị kết hợp hành động cực hấp dẫn chuẩn bị mở cửa vào tháng 8

DeathGarden - Tựa game sống con kinh dị kết hợp hành động cực hấp dẫn chuẩn bị mở cửa vào tháng 8

Sau khi được giới thiệu thì tựa game Online kinh dị rất được mong chờ với tên gọi Death Garden đã chính thức bước vào giai đoạn closed Beta và sẽ cho phép người chơi tham gia vào tháng 8 tới. Nếu các bạn game thủ có quan tâm xin đăng ký tại trang chủ: http://www.deathgardengame.com/en#newslettersignup.

Game Online
Lên đầu trang