MediaTek “ra lò” 2 chip tầm trung mới - Helio P23 và P30

MediaTek vừa mới cho ra lò thêm 2 sản phẩm như thế ở thị trường tầm trung là Helio P23 và Helio P30 và sẽ được ra mắt vào quý cuối năm nay.

SoC (System on a Chip) không còn xa lạ gì với người dùng smartphone hiện nay khi nó xuất hiện ở hầu hết ở các thiết bị di động. MediaTek vừa mới cho ra lò thêm 2 sản phẩm như thế ở thị trường tầm trung là Helio P23 và Helio P30 và sẽ được ra mắt vào quý cuối năm nay. Tuy nhiên P30 sẽ chỉ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc.

Theo MediaTek, thế hệ chip mới này tích hợp các block IP cho sức mạnh gần bằng flagship Helio X30 (Hiện đang có mặt trên Meizu Pro 7 Plus). MediaTek cũng cho biết 2 chip mới này sẽ cung cấp nhiều khả năng linh hoạt hơn như lướt web, chụp hình, hỗ trợ camera kép và chia sẻ hình ảnh.


Helio P23 có thể hỗ trợ camera kép độ phân giải 13MP hoặc camera đơn 24MP trong khi P30 cao hơn một chút, 16MP cho camera kép và 25MP cho camera đơn. Theo các nguồn tin, MediaTek đang tích hợp chế độ DSDS (Dual SIM Dual Standby) cho phép cả 2 SIM đều có thể chạy 4G LTE.

MediaTek cho biết thêm P23 sẽ được phát hành trên toàn cầu tỏng khi P30 sẽ độc quyền tại Trung Quốc, chủ yếu là vì giá của nó. Điều này có thể được thay đổi nếu nhu cầu của các nhà sản xuất thay đổi.

Theo gsmarena

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang