Microsoft sẽ mang đến trải nghiệm nghe nhạc không thể tuyệt vời hơn cho người dùng Windows

Groove Music của Microsoft sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Một số nguồn tin cho biết Microsoft đang nỗ lực trong việc phát triển những tính năng và trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới cho người dùng Windows 10, với ứng dụng Groove Music. Đây là ứng dụng sẽ đem đến trải nghiệm nghe nhạc không thể tuyệt vời hơn, khác xa với những ứng dụng nghe nhạc trước đây.

Nguồn tin cho biết, “những kẻ săn đầu người” của Microsoft đang tìm kiếm một vị trí Giám đốc kỹ thuật cấp cao cho dự án phát triển Groove Music, nhằm đem đến những trải nghiệm nghe nhạc mới lạ.

 


Groove Music sẽ mang đến những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Groove Music sẽ mang đến những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Microsoft yêu cầu vị trí quan trọng này sẽ phải đáp ứng được một số yêu cầu. Đó là có kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực âm thanh kỹ thuật số, lý thuyết âm nhạc, xử lý tín hiệu số, sản xuất âm thanh, tạo ra các công cụ và thuật toán.

Dựa trên những kỹ năng mà Microsoft yêu cầu, có vẻ như vị trí đứng đầu dự án Groove Music không chỉ là một người am hiểu công nghệ, mà còn phải có kiến thức về âm nhạc và sản xuất âm nhạc. Quả thực đây là yêu cầu khá đặc biệt đối với một vị trí liên quan đến kỹ thuật và phát triển ứng dụng.

Nhưng có thể yêu cầu đặc biệt của Microsoft sẽ giúp tạo ra một ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn khác biệt, dưới con mắt của những người am hiểu về âm nhạc.

 


Microsoft có thể sẽ ra mắt tính năng Groove Music Maker, giúp sáng tạo âm nhạc.

Microsoft có thể sẽ ra mắt tính năng Groove Music Maker, giúp sáng tạo âm nhạc.

Và đặc biệt hơn, có vẻ như Microsoft sẽ đặt vào tay người dùng một công cụ để họ có thể sáng tác âm nhạc. Một số nguồn tin cho biết Microsoft cũng sẽ phát triển một công cụ có tên Groove Music Maker, một công cụ để sáng tác âm nhạc.

Đó là tính năng hoàn toàn mới và thú vị, hướng tới một đối tượng khách hàng khác biệt. Chúng ta cũng đã biết Microsoft rất nỗ lực để phát triển các tính năng và ứng dụng hỗ trợ cho các nhà thiết kế, những người chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Sẽ thật hoàn thiện khi Microsoft tập trung vào cả đối tượng khách hàng là những người sáng tác âm nhạc và video.

Những tính năng hoàn toàn mới của Groove Music hứa hẹn sẽ được ra mắt cùng bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update.

Tham khảo: mspoweruser

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang