Ngoài iPhone X Plus, Apple sẽ giới thiệu một mẫu iPhone X thu nhỏ khác?

Tiếp tục là những dự đoán tiếp theo cho các smartphone tiếp nối thành công của iPhone X.

Sau khi nhà phân tích Ming-chi Kuo đưa ra thông tin về một chiếc iPhone X màn hình lớn: iPhone X Plus 6.5" sẽ được ra mắt vào năm sau thì CURVED/labs đã dựng lên một video về sản phẩm này để chúng ta có thể tiện so sánh kích thước cũng như có cái nhìn chính xác nhất về nó. Ngoài ra thì họ còn đưa ra mô hình của phiên bản kế nhiệm iPhone SE: chiếc iPhone SE 2 hoặc iPhone XS.

Nhiều khả năng iPhone XS chỉ là mơ ước của những người dùng thích điện thoại nhỏ, vì nó là sản phẩm giá rẻ, do vậy mà việc mang cả Face ID lẫn tấm nền OLED sẽ làm đội giá lên rất nhiều. iPhone XS nếu có thì cũng chỉ dừng lại ở tầm nền LCD, có thể viền mỏng hơn nhờ vào việc loại bỏ Touch ID và được cập nhật cấu hình. Sản phẩm này có thể sẽ ra mắt vào đầu năm sau trong khi iPhone X Plus là cuối năm.

iPhone SE 2 được kì vọng sẽ sở hữu hầu hết những gì đang có trên iPhone 7 năm ngoái từ cấu hình cho tới tính năng nhưng màn hình sẽ được thu nhỏ lại hơn. Cụ thể, màn hình của máy vẫn sẽ có kích thước 4 inch như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay Touch ID vẫn sẽ được giữ lại cùng với con chip Apple A10. Dự kiến máy sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ bao gồm 32 GB và 128 GB.

Nguồn tin cũng cho biết ngoại hình của iPhone SE 2 được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 ngay khi xuất xưởng và có viên pin dung lượng 1700 mAh.

Về giá bán, iPhone SE 2 dự kiến sẽ tiếp tục có mức giá hợp lý so với các sản phẩm iPhone khác. Apple sẽ bán ra đầu tiên tại Ấn Độ và sau đó tới các thị trường khác trên thế giới. Giá bán của iPhone SE 2 tại Trung Quốc sẽ rơi vào khoảng 450 USD.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang