PS4 sắp đi hết vòng đời của mình và có thể bị khai tử trong một vài năm tới

PS4 đã đi một quãng đường dài và chuẩn bị kết thúc chu kì của mình để nhường đường cho một hệ máy mới trong tương lai

Chiếc máy PS4 hiện đã đi được một quãng đường khá dài kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 để rồi trở thành một trong những hệ máy chơi game thành công nhất trong lịch sử ngành game trong thời điểm hiện tại.

Hình ảnh có liên quan

Và mới đây thì CEO của Sony Interactive Entertainment, ông John Kodera cũng đã chính thức thông báo rằng việc chiếc máy chơi game thành công nhất của hãng đang bước vào những giai đoạn cuối cùng của dòng đời của mình và sẽ sớm "hết thời" để nhường đường cho PS5 trong một vài năm tới. Dù điều này đã khiến nhiều người khá sốc nhưng nếu xét về phương diện thời gian thì PS4 đã có mặt trên thị trường cũng gần 5 năm trời, việc ra đi là điều vô cùng dễ hiểu. 

Nối gót PS3, đến lượt PS4 sắp phải "vào viện dưỡng lão"

PS4 của Sony sở hữu số lượng máy bán ra cực kỳ ấn tượng với hơn 15 triệu máy được bán ra chỉ trong năm đầu tiên và cho đến giờ, đã có khoảng 80 triệu máy PS4 đã đến tay người hâm mộ trên toàn cầu, con số này thậm chí còn gần bằng với dân số của Việt Nam với 94 triệu người. Sony cũng cho biết, tham vọng của hãng sẽ là hơn 106 triệu máy PS4 được bán ra toàn cầu cho tới khi vòng đời của hệ máy này kết thúc.

Kết quả hình ảnh cho ps4

Nói về PS4 của Sony thì hệ máy này cũng đã sở hữu kỉ lục với lượng máy bán ra cực kì ấn tượng với hơn 15 triệu máu được bán ra chỉ trong năm đầu tiền, và cho đến thời điểm hiện này thì đã có hơn 80 trệu chiếc máy PS4 được bán ra trên toàn thế giới. Sony cũng cho biết rằng họ vẫn còn tham vọng đạt được 106 triệu chiếc máy được bán ra toàn cầu trước khi vòng đời của hệ máy này kết thúc trong vài năm tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang