Phanteks công bố giá bán của bộ đôi case cực đẹp Evolv Shift và Shift X

Giá bán chính thức của bộ đôi case cực đẹp từng xuất hiện tại Computex năm nay đã được Phanteks thông báo chính thức. Anh em đã chuẩn bị đủ thận...nhầm, tiền chưa?


Giá bán chính thức của bộ đôi case cực đẹp từng xuất hiện tại Computex năm nay đã được Phanteks thông báo chính thức.

Evolv Shift, case thấp hơn hỗ trợ lắp tản nhiệt nước 280mm ở mặt trước và 120mm ở mặt dưới của case. Dù được bán kèm với 2 quạt tản nhiệt 140mm ở phía trước và dưới case nhưng vẫn có đủ chỗ cho 2 quạt 124/140mm ở mặt trước và 1 quạt 120/140mm ở dưới case. Case còn có thể chứa 2 ổ 2.5" phía trong và 1 ổ cứng 3.5" ở mặt sau. Để sử dụng case này tốt nhất Phanteks khuyên người dùng sử dụng bộ nguồn SFX nhỏ gọn.

Phiên bản cao hơn có tên Evolv Shift X hỗ trợ đến 3 quạt 120/140mm ở mặt trước và 1 quạt 120/140mm ở mặt dưới. Giống như "đứa em thấp còi" của mình, Shift X cũng được bán kèm theo 2 quạt 140mm gắn sẵn ở mặt trước và phía dưới case. Độ cao của nó cho phép sử dụng các bộ nguồn ATX thông thường chứ không hạn chế ở bộ nguồn nhỏ gọn nữa.

Cả 2 case đều được phủ một lớp sơn bột màu xám với khung làm từ thép. nhôm và kính cường lực ở 2 bên. Chiều cao của Shift là 480mm trong khi "thằng anh cao to đen hôi" cao tới 650mm. Vị trí đặt bo mạch chủ của 2 case này hơi khác biệt so với các mẫu case thông thường khi các cổng kết nối sẽ hướng lên trên thay vì quay về mặt sau. Cũng chính vì thế nên 2 case sẽ có sẵn một riser để kết nối với card đồ họa của người dùng, vị trí đối diện với lưng bo mạch chủ. Một nút bấm phía trên cũng xuất hiện để điều khiển hiệu ứng và màu sắc RGB tương thích với các bo mạch chủ có hỗ trợ.

Một tính năng khá thú vị là các đệm mút được kèm theo để case có thể nằm ngang trong các hệ thống giải trí gia đình.

Giá bán cho Shift sẽ từ $110, thêm $50 nữa là người dùng có thể sở hữu Shift X. Ngày ra mắt được ấn định là đầu tháng 8 năm nay.

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang