Phát minh mới nhất của Atari: Chiếc mũ có tích hợp loa "Speakerhat"

Sản phẩm độc nhất vô nhị từ Atari giúp bạn nhảy hiphop mà không cần đem theo dàn loa cồng kềnh.

Sau khi hồi sinh với sản phẩm máy chơi game huyền thoại, Atari tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm độc nhất vô nhị trước đây chưa từng có: một chiếc mũ tích hợp loa với tên gọi Speakerhat. Vâng, đây là một chiếc mũ lưỡi trai trông rất bình thường. Nhưng dưới lớp vỏ ấy là 1 cặp loa tích hợp phía dưới phần lưỡi trai đảm nhiệm vai trò phát ra âm thanh cho chiếc mũ. Ngoài ra nó còn kèm cả microphone và nó được kết nối với các thiết bị khác thông qua kết nối Bluetooth cho phép người dùng nghe nhạc và "gọi điện thoại cho người thân" một cách không thể "cool ngầu hơn".

Món "đồ chơi" này trông có vẻ đến từ tương lai và Atari cũng khẳng định đang cải tiến về thiết kế cũng như công nghệ cho phép sản phẩm sẽ hoàn hảo hơn, giấu đi phần loa dưới lưỡi trai. Hy vọng sẽ không có nhiều sản phẩm như thế này vì không ai muốn cuộc gọi của mình bị nhiều người xung quanh nghe được cũng như ít có người lớn nào sẽ đội chiếc mũ kết nối Bluetooth này và "lên nhạc xập xình" suốt khoảng thời gian đội nó cả.

Thực ra chiếc nón này chưa thể mua được. Thay vào đó bạn có thể đăng ký để có khả năng trở thành người thử nghiệm. Sẽ chỉ có 10 người được lựa chọn nên chúc may mắn nhé.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang