Pin dự phòng của bạn quá "yếu đuối" - Adata đã có giải pháp cho bạn

Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại pin dự phòng nhưng cứng cáp về bền bỉ như pin dự phòng D16750 của Adata thì thực sự hiếm.

Vì các thiết bị di động hiện nay còn tồn tại công nghệ pin hạn chế nên thị trường pin dự phòng mới phát triển như hiện nay. Tuy nhiên khá nhiều trong số đó không được phát triển để chống chịu lại các môi trường khắc nghiệt, một nhu cầu thiết yếu cho người dùng hay di chuyển ở các địa hình hiểm trở. Pin dự phòng D16750 của Adata đã giải quyết vấn đề này với dung lượng lớn được giấu bên trong một kết cấu khá vững chắc để chịu đựng các va đập cũng như độ ẩm cao.

Adata thiết kế D16570 để chống chịu môi trường khắc nghiệt với phần thân khung làm từ nhôm và silicon đạt chuẩn chống nước IP67. Điều này có nghĩa là sản phẩm có chuẩn chống bụi cao nhất cũng như có thể sống sót trong 30 phút dưới độ sâu 1m nhờ vào các cổng USB được đóng kín.

Dung lượng của pin dự phòng này đạt 16750 mAh (như tên gọi) với các lõi pin từ LG cùng với đó là 2 cổng USB cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc với 1 cổng 2.4A và 1 cổng 1A. Adata cam kết có thể sạc 5 lần cho các điện thoại thông thường và có thể vừa sạc pin vừa sạc cho thiết bị kết nối vào nó. Ngoài ra trên thân còn được trang bị một đèn LED khá hữu ích khi đi cắm trại.

Pin dự phòng Adata D16570 được bán ra với 3 lựa chọn màu sắc: xanh, xanh lá, bạc và có giá $60 trên Newegg.

Theo techreport.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang