Pin dự phòng của bạn quá "yếu đuối" - Adata đã có giải pháp cho bạn

Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại pin dự phòng nhưng cứng cáp về bền bỉ như pin dự phòng D16750 của Adata thì thực sự hiếm.

Vì các thiết bị di động hiện nay còn tồn tại công nghệ pin hạn chế nên thị trường pin dự phòng mới phát triển như hiện nay. Tuy nhiên khá nhiều trong số đó không được phát triển để chống chịu lại các môi trường khắc nghiệt, một nhu cầu thiết yếu cho người dùng hay di chuyển ở các địa hình hiểm trở. Pin dự phòng D16750 của Adata đã giải quyết vấn đề này với dung lượng lớn được giấu bên trong một kết cấu khá vững chắc để chịu đựng các va đập cũng như độ ẩm cao.

Adata thiết kế D16570 để chống chịu môi trường khắc nghiệt với phần thân khung làm từ nhôm và silicon đạt chuẩn chống nước IP67. Điều này có nghĩa là sản phẩm có chuẩn chống bụi cao nhất cũng như có thể sống sót trong 30 phút dưới độ sâu 1m nhờ vào các cổng USB được đóng kín.

Dung lượng của pin dự phòng này đạt 16750 mAh (như tên gọi) với các lõi pin từ LG cùng với đó là 2 cổng USB cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc với 1 cổng 2.4A và 1 cổng 1A. Adata cam kết có thể sạc 5 lần cho các điện thoại thông thường và có thể vừa sạc pin vừa sạc cho thiết bị kết nối vào nó. Ngoài ra trên thân còn được trang bị một đèn LED khá hữu ích khi đi cắm trại.

Pin dự phòng Adata D16570 được bán ra với 3 lựa chọn màu sắc: xanh, xanh lá, bạc và có giá $60 trên Newegg.

Theo techreport.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Bí quyết sống sót tới bo cuối cùng cho người mới chơi

PUBG: Bí quyết sống sót tới bo cuối cùng cho người mới chơi

Không cần giới thiệu quá nhiều về tựa game sinh tồn hot nhất 2017 nữa rồi phải không? Câu hỏi ở đây là làm thế nào để đạt được vị trí cao nhất trong mỗi ván đấu. Vì đây là một tựa game sinh tồn nên mọi cách mà bạn làm để sống sót tới giờ phút cuối luôn được ưu tiên hàng đầu và những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Game Online
Lên đầu trang