Samsung sẽ mang camera kép xuống dòng J, Trung Quốc có đầu tiên với J7 2017

Galaxy J7 2017 của thị trường Mỹ chỉ có 1 camera và có thiết kế rất khác so với phiên bản dành cho Trung Quốc.

Theo nguồn tin nội bộ cho biết, Samsung sẽ mang cụm camera kép xuống chiếc Galaxy J7 2017 ở Trung Quốc, nâng cấp thiết bị dành riêng cho thị trường này, còn những đất nước khác đều sẽ chỉ mua được bản 1 camera. Những hình ảnh thực tế bị rò rỉ dưới đây được cho là mẫu đặc biệt dành cho đất nước láng riềng của chúng ta, cho thấy J7 2017 được trang bị hệ thống camera đôi thật và mang mã hiệu SM-J7310.

 

Thông tin rò rỉ nói trên không hề đề cập đến thông số phần cứng dành cho phiên bản của Trung Quốc, thế nhưng nó nhắc đến việc Samsung đã dừng việc thử nghiệm dòng Galaxy J7 2017, điều này đồng nghĩa với việc sự kiện ra mắt của sản phẩm này tại đất nước tỷ dân có thể đã bị hoãn lạ. Galaxy J7 2017 đã được “trình làng” hồi tháng 6 vừa qua và lên kệ ở nước Mỹ thông qua các nhà mạng như AT&T hay T-Mobile, Sprint sau khi được chứng nhận FCC hồi tháng 3. Bản của Mỹ cũng chỉ có một camera sau và vị trí đèn Flash khác với bản Trung, nằm ở bên cạnh camera chứ không phải bên dưới. Mặt lưng của máy cũng được hoàn thiện theo kiểu nhám chứ không phải họa tiết như trong hình rò rỉ.

 

Vì biến thể này có sự khác biệt không nhỏ so với bản của Mỹ, rất có thể thời điểm Samsung tung ra, họ sẽ tăng giá lên cao hơn một chút. Hay biết đâu, họ sẽ để dành mẫu máy này dành cho năm sau và vẫn tung ra bản một camera cho Trung Quốc thì sao? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Theo Android Headlines

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang