Silverstone giới thiệu case máy tính nhỏ gọn Raven RVZ03 có tích hợp RGB

Thị trường case máy tính nhỏ gọn giờ đây nhận được nhiều quan tâm từ các nhà sản xuất hơn khi mới đây Silverstone đã giới thiệu thêm một case có tích hợp cả RGB thời thượng bên trong.

Là bản nâng cấp của dòng Raven RVZ, Raven RVZ03 sẽ mang đến tính năng thời thượng nhất năm 2017 hiện nay: RGB. Silverstone lần đầu tiên ra mắt case dành cho hệ thống giả trí gia đình RVZ01 vào tháng 2/2014. Từ đó họ không ngừng nâng cấp lên các phiên bản khác nhau với các tính năng như cho phép nhìn thấy được card đồ họa của bạn, hỗ trợ các bộ nguồn ATX chuẩn. Giờ đây quay lại với triết lý nhỏ gọn, Silverstone cho ra mắt case RVZ03 với nhiều tính năng cải tiến và thiết kế độc đáo hơn.

Dựa trên khung sườn của RVZ01-E, RVZ03 thêm nhiều tính năng nổi bật như các góc cạnh đậm chất game thủ hơn, các dải LED RGB có thể điều khiển được ở khắp xung quanh case - một tính năng thời thượng trong năm 2017 này.

Tuy nhỏ nhưng chiếc case có không gian khá thoải mái hơn bạn tưởng. Một bộ nguồn ATX tiêu chuẩn có thể nhét vừa vào đây vì nhà sản xuất đã hy sinh khay ổ cứng 3.5" trên chiếc RVZ01-E. Bù lại sẽ có 4 điểm gắn ổ lưu trữ 2.5", một ở vách ngăn giữa card đồ họa và bo mạch chủ, 2 ở trên và 1 ở dưới case.

Do vị trí gắn card đồ họa đặc biệt nên nhà sản xuất cũng tích hợp một card riser để người dùng có thể gắn card đồ họa song song với bo mạch chủ. Kích thước card đồ họa giới hạn ở độ dài 330mm. 2 quạt 120mm sẽ được bán kèm theo case để hỗ trợ tảnn hiệt cho hệ thống. Ngoài ra người dùng còn có thể gắn thêm 1 quạt nữa ở phần card đồ họa nếu muốn.

Case sẽ được bán ra ở châu Âu trước tiên sau ngày 28 tháng 7. Công ty không cho biết mức giá cụ thể cũng như ngày ra mắt ở thị trường khác. Thông số chi tiết được nhà sản xuất tiết lộ trong bảng sau:

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang