Smartphone đầu tiên của RED sẽ làm từ Titan và hiển thị hình ảnh 3 chiều.

Nhà sản xuất camera kỹ thuật số đắt đỏ đã quyết định tung ra smartphone đầu tiên của mình với các chức năng độc và lạ so với các đối thủ.

Smartphone đầu tiên của RED sẽ làm từ Titan và hiển thị hình ảnh 3 chiều.

Ngày nay, các mẫu smartphone flagship của các hãng khá giống nhau về công thức ra mắt cũng như chạy theo những xu hướng chung của từng năm. RED, nhà sản xuất camera kỹ thuật số hàng đầu thế giới với cách bán và cái giá khá đặc biệt thì lại nghĩ khác. Họ cho biết đang tiến hành xây dựng một mẫu smartphone mới tên Hydrogen One với tính năng độc đáo khác biệt với phần còn lại của thế giới smartphone: khả năng trình chiếu hình ảnh 3 chiều (hologram).

RED cho biết smartphone của họ sẽ có màn hình 5.7” với khả năng chuyển đổi hiển thị giữa màn hình 2D truyền thống và hologram. Nhà sáng lập của RED, ông Jim Jannard nói: “Không có cách nào mô tả sự tuyệt vời của chiếc điện thoại này cho tới khi bạn tận mắt chứng kiến”. Với những dữ liệu ít ỏi có được, thật khó mà tưởng tượng cách smartphone này hoạt động và làm thế nào để trình chiếu hologram lên máy tính bảng. Mà hình sử dụng cũng sẽ không phải là Lenticular giống như Fire Phone của Amazon hay Optimus của LG.

Smartphone đầu tiên của RED sẽ làm từ Titan và hiển thị hình ảnh 3 chiều. 2

Bên cạnh khả năng trình chiếu 3D, RED nói rằng điện thoại sẽ có khả năng chuyển đổi âm thanh stereo sang âm thanh đa chiều. Tất nhiên là với truyền thống của RED, các phụ kiện đi kèm như vậy sẽ được bán riêng với cái giá không hề rẻ, kể cả camera - một thế mạnh của RED so với các loại camera khác.

Rõ ràng cái giá cho công nghệ này sẽ không hề rẻ. RED Hydrogen One sẽ có 2 phiên bản, một với vỏ nhôm giá từ $1195 và một với vỏ titan giá từ $1595. Hiện tại đã có thể đặt trước sản phẩm tại trang chủ của RED dù các thống số kỹ thuật khác vẫn chưa rõ, trừ việc sẽ sử dụng Android và cổng USB type C.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kỷ niệm tròn 1 thập kỷ "Your Name.": Đạo diễn Makoto Shinkai công bố bản phác thảo đầu tiên, hé lộ tiến độ dự án điện ảnh mới

Kỷ niệm tròn 1 thập kỷ "Your Name.": Đạo diễn Makoto Shinkai công bố bản phác thảo đầu tiên, hé lộ tiến độ dự án điện ảnh mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày hiện tượng điện ảnh "Your Name." (Kimi no Na wa / tựa Việt: Tên Cậu Là Gì?) làm rung chuyển phòng vé toàn cầu và chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả. Nhân dấu mốc kỷ niệm tròn 10 năm ngày tác phẩm chính thức công chiếu tại các cụm rạp Nhật Bản (26/8/2016 – 26/8/2026), đạo diễn Makoto Shinkai đã bất ngờ chia sẻ lại bức vẽ phác thảo ý tưởng sơ khai đầu tiên của bộ phim lên trang cá nhân, đồng thời cập nhật những thông tin quý giá về dự án điện ảnh tiếp theo đang trong quá trình thai nghén.

Giải trí
Lên đầu trang