Sony tập trung mạnh vào PS VR với nhiều tựa game “khủng“

Kính thực tế ảo PlayStation VR sắp đón nhận thêm nhiều game "bom tấn" và nhiều game đến từ các hãng phát triển độc lập.

Mới đây, tại triển lãm GameStop diễn ra tại Las Vegas, phó chủ tịch Marketing của PlayStation là ông Asad Qizilbash đã vẽ một bức tranh xán lạn về tương lai của chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR (PS VR). Cụ thể, với thành công hiện tại của PS VR thì trong tương lai, Sony sẽ tập trung hơn nữa vào thiết bị này.

Những tựa game "bom tấn" - AAA sẽ ra mắt nhiều hơn trên PS VR, đặc biệt là vào dịp nghĩ lễ cuối năm nay. Bên cạnh những game lớn, Sony Interactive Entertainment cũng bắt tay với các hãng phát triển độc lập để phát triển những trò chơi indie thú vị cho PS VR. Asad Qizilbash cho biết Sony sẽ cân bằng giữa game AAA và game indie, không bắt ép các hãng phát triển phải liên tục "ra lò" những game "bom tấn" để tránh gò bó trí tưởng tượng và sức sáng tạo của họ. 

Và theo như Asad Qizilbash thì một game được ông gọi là AAA dựa vào mức độ đầu tư cho nó với game bắn súng FarPoint của Impulse Gear là một ví dụ điển hình. Hai tựa game AAA đã được công bố cho PS VR bao gồm: Dead or Alive Xtreme 3 và Monster of the Deep: Final Fantasy XV.

Theo thanhniengame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang