Swiftech giới thiệu block tản nhiệt CPU có thể thoải mái tùy chỉnh theo ý thích

CPU block có thể tùy chọn theo sở thích cá nhân của người dùng và chỉ trong tháng này mà thôi.

Đây là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm tản nhiệt nước custom Heirloom với tên gọi Apogee SKF. Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện giới hạn này, nếu mua sản phẩm block CPU Apogee SKF, khách hàng sẽ có thể thoải mái tùy chỉnh màu sắc, chất liệu của các thành phần trong block CPU mà mình sẽ mua mà không tốn phí.

Apogee SKF có hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới với các lá tản nhiệt được thiết kế nhồi nhét các lá tản nhiệt mỏng 125 micron vào một diện tích nhỏ giúp diện tích tiếp xúc cao hơn các sản phẩm đang có trên thị trường. Swiftech nói rằng công nghệ này giúp họ đi trước một bước so với các đối thủ trên thị trường. Các lá tản nhiệt này rất quan trọng vì càng nhiều diện tích tiếp xúc với dung dịch tản nhiệt, độ hiệu quả càng cao.

Đây sẽ là công nghệ "dọn đường" cho các sản phẩm tiếp theo của Swiftech trong tương lai. Nhưng ai đang tìm kiếm phong cách riêng trong block CPU cho hệ thống tản nhiệt nước custom của mình chỉ đơn giản lên trang chủ của Swiftech, lựa chọn cho mình một combo màu sắc phù hợp với hệ thống của mình là được.

Có đến 5 chất liệu bề mặt, miếng che block có đến 6 màu, 8 màu cho logo và 2 màu riêng cho giá gắn block. Swiftech cũng nhận khắc lên block theo ý muốn khách hàng với một khoản phí nhỏ với tùy chọn lên đến 16 ký tự. Sẽ có vô số tùy chọn cho người dùng tha hồ khoe CPU block mà không sợ bị "đụng hàng".

Switech cũng cho biết đây chỉ là một sự kiện khởi đầu cho chuỗi sự kiện "Heirloom Series". Sự kiện sẽ kết thúc sau 4 tuần hoặc đến khi hết hàng tùy điều kiện nào đến trước. Các sự kiện trong tương lai sẽ dành cho các thành phần khác trong hệ thống tản nhiệt nước như block card đồ họa, tank rad. Giá bán ra của các block CPU này là $95 và bắt đầu chuyển đi trong tháng 8.

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang