Thanh niên xịt sơn thẳng lên iPhone X và cái kết bất ngờ

Không cần dùng ốp lưng, thanh niên dùng sơn xịt hẳn lên mặt sau của iPhone X và kết quả khiến bạn bất ngờ

iPhone X được biết đến là chiếc smartphone đắt nhất thế giới hiện nay với giá thành khởi điểm là 999 USD, chưa kể đến hàng loạt những dịch vụ, phụ kiện đi kèm cũng có cái mác niêm yết "cắt cổ" không kém như tai nghe AirPod, hay thậm chí là những case ốp lưng chính hãng của Apple.

Nhưng quả thực có lẽ các tín đồ "táo khuyết" sẽ hiếm khi chọn một chiếc ốp lưng của Apple dành cho chiếc iPhone của mình, vì nó không thể có được độ thẩm mỹ và đẹp mắt như đầy rẫy những chiếc ốp lưng ngoài thị trường khác. Nhưng để tìm được một chiếc ốp độc, lạ, đẹp thì cũng không phải là dễ.

Thanh niên dũng cảm sơn thẳng lên mặt kính iPhone X, may mà cuối cùng cũng đẹp... - Ảnh 1.

Không cam chịu mất thêm vài chục USD cho chiếc ốp lưng Apple, mà lại muốn iPhone X của mình trở nên như một tác phẩm nghệ thuật, anh chàng Stefan Acanski Skech đã quyết định "chơi trội" bất ngờ. 

Vốn có kỹ năng chuyên khoa nha sỹ, nhưng anh lại yêu thích và đam mê vẽ bằng sơn xịt và làm các đồ thủ công nghệ thuật. Anh có hẳn một kênh YouTube riêng để chia sẻ những tác phẩm của mình, trong đó có chiếc "case" iPhone X tự chế đang nhận được sự chia sẻ rộng lớn trên cộng đồng mạng.

Thật ra, anh đã sơn thẳng lên mặt lưng trần của iPhone X mà không hề áp lên một chiếc case riêng biệt nào. Phải có kỹ năng và độ cẩn thận, tinh vi thuần thục mới có thể đảm bảo không bị chèn lấp sang các phần linh kiện gần đó như camera hoặc dây ra mặt bên.

"Tôi quyết định sơn một lớp thật hoành tráng lên chiếc iPhone X mới ngay sau khi mở hộp. Bạn có đồng ý về cách tôi làm nghệ thuật không, hay cho rằng đó là sự phá hoại?" Skech tương tác trên kênh YouTube của mình.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR khá phổ biến trong game khi bạn có thể nhặt được ở nhiều nơi. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho hiệu quả khẩu AR không có chế độ bắn tự động này quả là một vấn đề đấy. Cùng tìm hiểu về M16A4, một trong những khẩu AR tốt nhất game nhưng không phải ai cũng xài được nhé!

Game Online
Lên đầu trang