Tin vui cho tín đồ VR: Oculus Rift và Touch giảm giá mạnh

Rào cản lớn nhất ngăn mọi người đến với VR (Virtual Reality - Thực tế ảo) chính là giá thành sản phẩm cùng phụ kiện đi kèm. Giờ đây mọi người có thể vui mừng vì nền tảng Oculus đã giảm giá mạnh gần 50%.

Rào cản lớn nhất ngăn mọi người đến với VR (Virtual Reality - Thực tế ảo) chính là giá thành sản phẩm cùng phụ kiện đi kèm. Giờ đây mọi người có thể vui mừng vì nền tảng Oculus đã giảm giá mạnh gần 50%. Lúc mới ra mắt, chỉ chiếc kính thực tế ảo đã tốn của người dùng $500, chưa kể 2 tay cầm Oculus Touch có giá $200 nữa. Với hy vọng giữ lại người dùng và lôi kéo người dùng mới cho nền tảng của mình, Oculus quyết định giảm giá mạnh khi giảm giá combo Rift + Touch chỉ còn $400, gần một nửa so với  ban đầu.

Tuy nhiên đây chỉ là giá giảm tạm thời chào mừng sự kiện "Summer of Rift". Trong tương lai hy vọng sẽ có những đợt giảm giá chính thức thay vì tạm thời như thế này. Nếu có ý muốn tậu cho mình một dàn phụ kiện chơi VR thì bạn nên trông chờ vào đợt sale đầu tháng với mỗi tựa game sắp ra mắt từ đầy tới cuối năm. Các game bao gồm Robo Recall, Willson's Heart and Lone Echo sẽ được bán kèm combo Rift + Touch được giảm giá mạnh.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang