Xiaomi Redmi 5 lộ toàn bộ cấu hình, chip SD 625 hoặc SD 630, RAM 4GB, camera 16 MP, giá chỉ từ 126 USD

Năm nay, dòng smartphone giá rẻ Redmi của Xiaomi sẽ có hai phiên bản với vi xử lý, RAM và dung lượng lưu trữ khác nhau.

oàn bộ cấu hình của Xiaomi Redmi 5 vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc. Theo đó, Redmi 5 sẽ có hai phiên bản khác nhau về chip, RAM và bộ nhớ.

 

 

Phiên bản thứ nhất sử dụng chip Snapdragon 625 tốc độ 2 GHz, 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ 16 hoặc 32 GB và giá khởi điểm 126 USD (tương đương 2,8 triệu đồng). Trong khi đó phiên bản còn lại có giá 162 USD (xấp xỉ 3,7 triệu đồng) sẽ được trang bị chip Snapdragon 630 tốc độ 2.2 GHz, 4 GB RAM và bộ nhớ 64 GB.

 

 

Cả hai phiên bản đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, SIM kép và các thông số khác như màn hình IPS 5 inch độ phân giải 1080p, camera sau 16 MP, camera trước 5 MP và pin 3.680 mAh. Dự kiến, Redmi 5 sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat. Phía sau máy có cảm biến vân tay.

 

So với Redmi 4X, Redmi 5 được nâng cấp về camera sau và độ phân giải màn hình. Tuy nhiên, dung lượng pin của Redmi 5 lại kém hơn so với 4X.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cũng như ngày lên kệ của Xiaomi Redmi 5.

Theo Genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang