iPhone X và Galaxy S8 phiên bản "bốc lửa": Kẻ sống sót chỉ có 1

Hai siêu phẩm của Apple và Samsung sẽ thể hiện thế nào khi bị đốt cháy dưới ngọn lửa?

Kênh YouTube công nghệ nổi tiếng Techrax dường như vẫn chưa cảm thấy hài lòng sau khi thử độ bền của iPhone X và Galaxy S8 bằng nhiều bài test khác nhau. Lần này, họ nảy sinh ý tưởng thử nghiệm xem chuyện gì sẽ xảy ra khi 2 chiếc điện thoại này bị đốt nóng trong lửa.

Trong video dưới đây, chúng ta có thể nhìn thấy Samsung Galaxy S8 và iPhone X đều phải chịu thử thách với điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Để ngọn lửa nhanh bắt cháy, dường như Techrax đã dùng một chất đốt dạng lỏng nào đó tưới lên 2 chiếc điện thoại trước đó.


Video đốt cháy iPhone X và Galaxy S8

Sau 15 giây thử nghiệm, như chúng ta thấy, Face ID trên iPhone X vẫn hoạt động ngon lành. Các tính năng khác cũng “ok” dù mép viền có ngã sang màu vàng một chút do tác động nhiệt. Nhìn chung, iPhone X gần như không bị ảnh hưởng gì nhiều sau thời gian chiến đấu với ngọn lửa.

Galaxy S8 thì sao? Chiếc flagship của Samsung vẫn hoạt động hoàn hảo với tất cả tính năng vốn có. Tuy nhiên, hiện tượng cháy xém các cạnh màn hình diễn ra với diện rộng hơn so với iPhone X. Tất nhiên, cũng chưa thể hoàn toàn khẳng định màn hình của iPhone X chống nhiệt tốt hơn Galaxy S8 (cả 2 đều do Samsung sản xuất) vì trong quá chính cháy, người ta không thể kiểm soát được nhiệt độ tại tất cả các điểm bằng nhau.

Nói tóm lại, không phải là ý tưởng tốt nếu bạn muốn thử đặt iPhone X hay chiếc Galaxy S8 của mình trong ngọn lửa.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang