FLAME x BLAZE - Game MOBA mới có lối chơi vô cùng độc đáo vừa được phát hành

Tân binh MOBA mới toanh này vừa được ông lớn Square Enix phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Mới đây, Square Enix - cha đẻ Final Fantasy đã chính thức phát hành tựa game mang thể loại MOBA mới của mình là FLAME x BLAZE dành cho nền tảng di động. Tuy nhiên, hãng này mới chỉ giới hạn trò chơi tại đất nước Nhật Bản, chính vì thế mà game thủ Việt cần phải fake ip mới cá thể trải nghiệm được

FLAME x BLAZE - MOBA hành động với phong cách "siêu độc" từ Square Enix

Mang trong mình phong cách MOBA nên FLAME x BLAZE là một tựa game hành động đỉnh cao đưa người chơi tham gia những trận đấu nhịp độ nhanh và vô cùng cạnh tranh với một hoặc nhiều người chơi trực tuyến.

Đóng vai trò là “Đặc vụ”, một gamer có thể lập nhóm với tối đa 2 người chơi nữa để tham gia trận đấu 3vs3 trong khi chỉ huy đám quái vật, lên cấp cho chúng và cùng với đồng minh tiêu diệt người giám hộ của đối phương. Người chơi có thể chọn cách chơi của riêng của mình khi gia nhập cuộc đua tiêu diệt những quái vật đáng sợ cùng đồng minh hoặc cố gắng tăng cường hệ thống phòng thủ, hay đơn giản là chống lại sự tấn công của các Đặc vụ khác và xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù.

FLAME x BLAZE - MOBA hành động với phong cách "siêu độc" từ Square Enix

Sau một khoảng thời gian nhất định làm quen, những người chơi đạt đủ yêu cầu sẽ được tham gia các trận chiến PvP thời gian thực để thử sức với nhau. Trò chơi hứa hẹn sẽ khắc phục điểm hạn chế của các MOBA trên di động hiện nay là thiếu tính chiến thuật. Chính vì vậy, để giành chiến thắng thì yêu cầu bạn và đồng minh phải giao tiếp thật nhanh chóng, đặt ra chiến thuật để di chuyển tấn công sao cho kỹ càng nhất.

FLAME x BLAZE - MOBA hành động với phong cách "siêu độc" từ Square Enix

Bên cạnh đó, sẽ có vô số các thiết bị tùy biến và kỹ năng nhân vật độc đáo trong FLAME x BLAZE đủ sức mang lại nhiều cách kết hợp đa dạng cùng phong cách chơi khác nhau cho từng người. Game thủ sẽ sử dụng phần thưởng thu được từ mỗi chiến thắng để mở khóa các nhân vật mới và nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ đắc lực trong chiến đấu.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo link tải game tại đây: iOSAndroid.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang