Hiệp Khách Giang Hồ hồi sinh với phiên bản Mobile tại máy chủ Trung Quốc

Hiệp Khách Giang Hồ sẽ sớm trở lại với phiên bản Mobile được nâng cấp dành cho các game thủ hoài niệm và thích một phong cách chơi nhập vai chậm rãi hơn

Phát triển bởi Joy Pie Games và phát hành bởi Longtu Game, Yulang Mobile (Hiệp Khách Giang Hồ - HKGH Mobile) vừa bước qua giai đoạn Closed Beta cho người chơi trong khu vực của mình. Nếu bạn chưa biết, HKGH Mobile được thực hiện dựa trên tựa game PC cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ đã từng làm mưa gió trên thị trường game Việt Nam (Scions of Fate hay Yulang).

Vẫn như cũ, nhân vật sẽ được lựa chọn theo 2 hướng chính: Chính và Tà. Kĩ năng của bạn sẽ khác nhau tùy theo hướng nghề và phe mà bạn chọn. Ngoài ra, HKGH Mobile còn được bổ sung hàng loạt chế độ chơi mới như Boss Thế Giới, Dungoen đơn hoặc cùng tổ đội, đấu trường PvP, chế độ bang hội, trang phục, thú cưng, thú cưỡi...

HKGH Mobile có thể không cuốn hút bởi phong cách đồ họa hay gameplay nổi bật so với mặt bằng game hiện nay, tuy nhiên vẫn có một số lượng lớn game thủ từ Trung Quốc vẫn ồ ạt tham gia giai đoạn Closed Beta của game vừa qua. Sẽ phát hành trước tại thị trường châu Á,  HKGH Mobile sẽ tập trung cải tiến và trở thành một game mobile nhập vai đúng kiểu hiện nay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang