Hiệp Khách Giang Hồ hồi sinh với phiên bản Mobile tại máy chủ Trung Quốc

Hiệp Khách Giang Hồ sẽ sớm trở lại với phiên bản Mobile được nâng cấp dành cho các game thủ hoài niệm và thích một phong cách chơi nhập vai chậm rãi hơn

Phát triển bởi Joy Pie Games và phát hành bởi Longtu Game, Yulang Mobile (Hiệp Khách Giang Hồ - HKGH Mobile) vừa bước qua giai đoạn Closed Beta cho người chơi trong khu vực của mình. Nếu bạn chưa biết, HKGH Mobile được thực hiện dựa trên tựa game PC cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ đã từng làm mưa gió trên thị trường game Việt Nam (Scions of Fate hay Yulang).

Vẫn như cũ, nhân vật sẽ được lựa chọn theo 2 hướng chính: Chính và Tà. Kĩ năng của bạn sẽ khác nhau tùy theo hướng nghề và phe mà bạn chọn. Ngoài ra, HKGH Mobile còn được bổ sung hàng loạt chế độ chơi mới như Boss Thế Giới, Dungoen đơn hoặc cùng tổ đội, đấu trường PvP, chế độ bang hội, trang phục, thú cưng, thú cưỡi...

HKGH Mobile có thể không cuốn hút bởi phong cách đồ họa hay gameplay nổi bật so với mặt bằng game hiện nay, tuy nhiên vẫn có một số lượng lớn game thủ từ Trung Quốc vẫn ồ ạt tham gia giai đoạn Closed Beta của game vừa qua. Sẽ phát hành trước tại thị trường châu Á,  HKGH Mobile sẽ tập trung cải tiến và trở thành một game mobile nhập vai đúng kiểu hiện nay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang