Knights Fall - Game mobile hành động chiến thuật phiên bản tiếng Việt mở cửa sớm cho game thủ

Với phiên bản quốc tế có kèm tiếng Việt, tựa game Knights Fall bất ngờ mở cửa sớm cho game thủ Việt đăng kí và trải nghiệm game từ sớm với nhiều sự kiện tân thủ hấp dẫn

Knights Fall là game mobile được sản xuất với sự pha trộn của nhiều thể loại: hành động, giả tưởng, chiến thuật... kết hợp với một cốt truyện có chiều sâu, tạo ra một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người chơi. Phiên bản hỗ trợ tiếng Việt của trò chơi sẽ ra mắt cùng thời điểm với toàn cầu và được hỗ trợ tới 10 ngôn ngữ, tạo nên một chiến trường mở không giới hạn cho những game thủ đam mê thách thức.

Cốt truyện của trò chơi nói về một thời đại giả tưởng, khi khắp Vương Quốc bị lũ Thủy Quái xâm lăng, loài người cần hợp sức lại, cùng những chủng tộc khác như Yêu tinh, Tiên, Nhân dạng v.v. đoàn kết chống lại mối đe dọa chung và giải phóng đất nước. Trong một bối cảnh đầy phức tạp khi những chủng tộc không đủ lòng tin và tìm cách đàn áp lẫn nhau; Đội Quân Vương Đô được xem như ngọn lửa hy vọng mang lại chiến thắng và niềm tin...

Trò chơi sở hữu lối chơi tương đối đơn giản và dễ tiếp cận. Với hơn 120 map được thiết kế hoàn toàn khác biệt, gắn bó chặt chẽ với cốt truyện, game thực sự cuốn hút người chơi qua từng chương với nhiều chế độ gợi mở như: Story mode, Thử thách Phòng thủ, Thử thách xếp hạng.

Hiện tại, Knights Fall đã mở đăng ký sớm cho game thủ Việt với giftcode và các phần quà giá trị. Trò chơi sẽ được phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS trong thời gian tới. Nếu quan tâm, các bạn có thể xem thêm chi tiết và đăng kí tài khoản sớm ngay từ hôm nay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang