Liên Quân Mobile: Tướng mới Omen sẽ không được bán bằng Quân huy mà sẽ đưa và Kho Báu

Việc này cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều từ game thủ không có thói quan nạp tiền vào game.

Ban điều hành Liên Quân Mobile luôn có rất nhiều phương án bán tướng. Ngoài cách làm phổ biến nhất là bán trực tiếp bằng quân huy, thì các hình thức “hút máu” người chơi ghê gớm nhất phải kể đến như đưa vào Vòng Quay Kho Báu, Shop Đá Quý, Shop Tế Đàn và các vòng quay sự kiện khác. Nếu không chấp nhận nạp thẻ, game thủ có thể vui lòng đánh Valhein, Triệu Vân, Taara, Veera và đám tướng mua bằng Ruby, hoặc là chịu khó cày vàng rồi sắm tướng sau 2 tuần.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Omen sẽ được đưa vào Kho Báu thay vì bán bằng quân huy

Tuy nhiên, những vị tướng đã được đưa vào Shop Đá Quý với giá 1 viên đá, hoặc là đưa vào Vòng Quay Kho Báu thì sẽ rất khó cho người chơi free. Bởi phải sau vài tháng, khi mà giá trị của chúng bớt “hot” thì lại được đem bán trong Shop thông thường bằng quân huy. Rồi người chơi lại phải đợi tiếp một khoảng thời gian 2 tuần nữa thì mới sắm được bằng vàng. Vị tướng thứ 60 của Liên Quân Mobile Việt Nam là Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen cũng thuộc trong danh sách hàng hot như thế.

Omen có rất nhiều khả năng đặc biệt để ban điều hành Liên Quân Mobile đưa vào Vòng Quay Kho Báu như: khi kích hoạt chiêu 2 mang tên Sát Niệm thì mọi đòn đánh thường vào Omen đều sẽ bắn ngược lại về chính chủ, chiêu cuối Sát Vực có thể giam cầm tướng địch trong vùng ảnh hưởng. Điều này khiến đám tướng cơ động như Murad, Xeniel, Airi, Zuka, Nakroth,… sẽ phải cẩn trọng khi đối đầu. Từ ngày 2/2/2018, Omen sẽ là một phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang