Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc

Có vẻ như NCsoft sẽ tiếp tục lấn sân game mảng mobile với phiên bản cải tiến của Lineage mà mình đang sở hữu...

Sau thành công vượt bật và đầy bất ngờ của tựa game mobile nhập vai Lineage 2 của Netmarble, NCsoft - người sở hữu Lineage IP - cuối cùng cũng mở Lineage M tại khu vực Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngoài việc xác nhận sẽ có thêm máy chủ Đài Loan trong tương lai. Ncsoft chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc phát hành tựa game này tại khu vực châu Âu.

Lineage M là tựa game được chuyển thể thẳng từ phiên bản PC lên điện thoại - dĩ nhiên được đơn giản hóa về mặt điều khiển và các biểu tượng quan trọng của game. Tựa game này còn sẽ được tích hợp thêm một hệ thống mới mang tên Arc Selector và Quick Button. Hệ thống đặc biệt này giúp đơn giản hóa khâu chọn lựa mục tiêu tấn công so với các game hiện thời, cho phép game thủ có thể chọn nhiều mục tiêu khác nhau chỉ cần 1 ngón tay chỉ vào vùng muốn chọn.

Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn các nhân vật quen thuộc như Knight, Elf, Prince và Magician, tạo lập một đội vững chắc để trải nghiệm cảm giác Lineage đầu tiên trên chiếc điện thoại của mình. DĨ nhiên là, các tính năng khác như PvP, raid boss, bang hội vẫn ở nguyên đó cho bạn thỏa sức khám phá...

Boo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang