Lotus - Tựa game trồng hoa giải đố cực kì thư giãn chuẩn bị ra mắt trong mùa hè này

Không sôi động ồn ào, bạo lực hay tập trung cao độ, hãy chuẩn bị cùng Lotus trồng những bông hoa thần tiên nhưng cũng vô cùng "hack não" và không hề nhàm chán đâu nhé

Theo lời giới thiệu của game, Lotus sẽ tập trung vào việc trồng những bông hoa để đạt đến "tiềm năng" cuối cùng của chúng và nở rộ thành một khu vườn rực rỡ. Tuy nhiên, đây không hề là game con gái nhé (bảo đảm...). Để làm được điều đó, bạn cần giúp đỡ và hướng dẫn các sinh vật thần kì tại đây để chăm nuôi những bông hoa này.

Ngoài ra, sẽ có một số "thế lực" khác muốn chiếm lấy những bông hoa của bạn. Tại đây, bạn cần bảo vệ chúng khỏi những sức mạnh ác độc này để khu vườn có thể đạt đến giới hạn cuối cùng của cái đẹp (?!). Dù thực sự không rõ ý của game là gì, tuy nhiên theo hình ảnh thì game cũng có dạng như game thẻ bài chiến thuật nhẹ nhàng - và game cũng sẽ có chế độ Multiplayer bao gồm cả đánh Xếp hạng nữa.

Lotus sẽ có mặt trên cả hệ máy iOS và Android vào mùa hè này cho cả điện thoại và tablet. Theo cá nhân, tựa game này quá đẹp để có thể bỏ qua không thử một lần được. Hãy cùng nuôi trồng vườn hoa của mình ngay trên chiếc điện thoại cùng Lotus nhé.

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại trang chủ của Lotus.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang