Ngọa Hổ Tàng Long 2 chào hàng ChinaJoy 2017 với đoàn xe đạp không giống ai

Nhằm ủng hộ kế hoạch bảo vệ môi trường bằng xe đạp công cộng, toàn bộ dàn PR từ nhỏ đến lớn của Ngọa Hổ Tàng Long 2 sẽ đến dự ChinaJoy 2017 bằng...xe đạp! Ý tưởng quảng cáo lạ nhưng rất gây chú ý.

Theo thông báo từ Ngọa Hổ Tàng Long 2, sản phẩm này sẽ đi xe đạp tới ChinaJoy 2017 theo đúng nghĩa, từ poster game cho tới đội ngũ phụ trách, thậm chí cả các showgirl gợi cảm cũng sẽ sử dụng xe đạp cho "chuẩn đội hình". Dù nghe có vẻ khá..."ngáo", tuy nhiên chiến dịch đơn giản này lại đánh vào tâm lý của người dân Trung Quốc rất lớn - đặc biệt khi chiếc xe đạp ngày càng trở nên quen thuộc hơn.

Được biết, ý tưởng gắn liền với xe đạp này của trò chơi được lấy cảm hứng từ hệ thống xe đạp công cộng tại khắp các thành phố lớn của Trung Quốc, nói lên tham vọng đưa Ngọa Hổ Tàng Long 2 trở thành sản phẩm phổ biến bậc nhất tại đất nước "tỉ dân" này.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 "ăn theo" bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Gameplay của trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới võ hiệp đỉnh cao trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, hoàn toàn có thể rớt xuống đất và "vong mạng" ngay lập tức.

Đương nhiên, với chất lượng và danh tiếng hiện có, khá dễ hiểu khi Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile sẽ trở thành sản phẩm được chú ý tại ChinaJoy 2017 sắp tới. Đặc biệt khi mà mới đây, đội ngũ chủ trì trách nhiệm mang sản phẩm này tới ChinaJoy năm nay đã đưa ra ý tưởng táo bạo là... đi xe đạp tới hội chợ triển lãm.

ChinaJoy 2017 sẽ chính thức diễn ra bắt đầu vào ngay hôm nay 27/07, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể theo dõi các thông tin chi tiết về sự kiện game lớn nhất Trung Quốc ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang