Onmyoji - Bom tấn game chiến thuật tại Trung Quốc và Đài Loan dự dịnh mở máy chủ Việt Nam

Là một siêu phẩm mobile khá thành công tại Trung Quốc và Đài Loan, mới đây Onmyoji đã "bí mật" gửi khảo sát về việc mở máy chủ Việt Nam cho các game thủ Việt đang trải nghiệm game tại Đài Loan...

Nếu bạn chưa biết, Onmyoji là một tựa game mobile thu thập thẻ bài, chiến đấu theo lượt và chiến thuật chuyên sâu. Có thể thể loại này khá quen thuộc, tuy nhiên Onmyoji lại đặc biệt thành công nhờ vào phong cách game đậm chất Nhật Bản cổ điển, cốt truyện hấp dẫn, lối chơi thu hút, không bị lặp lại và tính chiến thuật chuyên sâu - sâu sắc hơn các loại card game trên thị trường hiện tại.


Gameplay thực tế trong Onmyoji

Dù bạn có thể chưa nghe đến cái tên Onmyoji, tuy nhiên tựa game của ông trùm NetEase Games này đã đứng trong Top game có doanh thu cao nhất tại khu vực này trong thời gian đầu ra mắt - với hơn 10 triệu lượt tải tại Trung Quốc trong chưa đầy 1 tháng đầu tiên xuất hiện. Và tựa game này rất có thể sẽ được mở máy chủ đặc biệt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới!


Phong cách đồ họa đậm chất Nhật Bản cổ điển nhưng vẫn rất...hiện đại

Cụ thể hơn, nhà phát hành NetEase Games đã gửi mail qua hộp thư trong game Onmyoji, chủ yếu nhắm đến game thủ Việt cùng link dẫn đến khảo sát ý kiến về "Suy nghĩ của game thủ khi Onmyoji mở máy chủ tại Việt Nam". Bạn có thể xem chi tiết bức thư khảo sát ngay bên dưới:


Bức thư in-game Onmyoji dành riêng cho game thủ Việt


Một câu hỏi trong bài khảo sát mở máy chủ Việt Nam của Onmyoji

Bên cạnh đó, cộng đồng Onmyoji Việt Nam cũng bắt đầu "hóng" các tin đồn/thông tin rò rĩ từ nhà phát hành về việc mở máy chủ "Âm Dương Sư" dành riêng cho Việt Nam. Đây có thể là tin rất đáng mừng đối với game thủ Việt đã và có thể sẽ thử nghiệm Onmyoji trong tương lai - với ngôn ngữ game thân thiện hơn với chúng ta.


Cộng đồng game thủ Onmyoji xôn xao về việc ra mắt máy chủ mới

Lý do để Onmyoji chú ý đến cộng đồng game thủ Việt có thể bắt nguồn từ khá nhiều tựa game lớn thành công tại cả Trung Quốc lẫn Đài Loan - đều tiếp nối thành công tại Việt Nam (như Liên Quân Mobile, Crossfire Legends). Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được quyết định cuối cùng của NPH sẽ như thế nào. Hãy cùng đón chờ trong thời gian tới thôi...

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang