PUBG mobile - Game thủ chơi giả lập tìm ra cách thoát sự kiểm soát của Tencent để đi bán hành cho người chơi chân chính

Với khả năng tùy biến quá tốt của chuột và bàn phím trên giả lập Android để khiến cho nhà phát hành của PUBG Mobile phải gom những người chơi đó lại với nhau.

Theo như thông tin đã được công bố từ trước thì PUBG Mobile đã được Tencent thay đổi lại và bổ sung trong bản cập nhật gần đây nhất. Qua đó, Tencent quyết định sẽ sử dụng công cụ theo dõi và tìm ra những game thủ đang sử dụng giả lập Android trên PC để có thẻ gom những người chơi đó lại với nhau giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho những người chơi "Chân Chính".

Với động thái này đã khiến người chơi "Chân Chính " trên PUBG Mobile cảm thấy công bằng hơn rất nhiều. Nhưng mà niềm vui chưa được bao lâu thì họ lại bị khả năng tùy biến quả tốt của các trình giả lập Android làm tụt hứng khi mà Bluestacks và Nox Player đã nhanh chóng thay đổi mình để tránh việc bị phát hiện là đang sử dụng giả lập Nox và BlueStacks.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chi tiết cách mà tránh bị Tencent soi là đang dùng giả lập Andoird nhé.

Nếu Game thủ sử dụng BlueStacks.

1 - bạn hãy tắt PUBG Mobile trên Bluestacks rồi vào Setting chọn Apps chọn PUBG Mobile. Lúc này bạn hãy xóa toàn bộ dữ liệu và bộ nhớ Cache trong game đi. 

2 - Sử dụng công cộ Bluestacks Tweaker 4 ( Bộ cài tải tại đây) . Sau khi đã tải và giải nén ra thì bạn bắt đầu chạy file BluestacksTweaker4.exe. Lúc này ở màn hình đầu tiên bạn bấm Full Stop BS để tắt hoàn toàn Bluestacks đi.

3 - Lúc này bạn bật lại Bluestacks rồi sau đó chuyển qua Tab Setting và ở mục Phone bạn chọn Modeil điện thoại để Bluestacks giả lập. Lúc này bạn có thể chọn những thiết bị như Oneplus, Google Pixel hoặc Samsung galaxy S8. Nên nhớ hãy chọn những thiết bị có Android 7.1 trở lên nếu không muốn bị phát hiện giả lập

4- Chọn Apply để thay đổi và vào game chiến.

Đối với những game thủ dùng Nox Player

1- Khởi động Nox Player sau đó lựa chọn biểu tượng Setting  vào Apps chọn PUBG Mobile.

Dù đã fix lỗi, game thủ PUBG Mobile chơi giả lập bằng phím chuột vẫn có "lợi thế" hơn người dùng smartphone

2- Cũng tương tự như Bluestacks bạn hãy chọn Clear Data và Clear Cache để xóa hết các dữ liệu trên giả lập đi.

Dù đã fix lỗi, game thủ PUBG Mobile chơi giả lập bằng phím chuột vẫn có "lợi thế" hơn người dùng smartphone

3- Vào biểu tượng Setting như hình dưới đây rồi chuyển qua tab Property Settings. Ngay mục Mobile Phone Model hãy lựa chọn thiết bị mà bạn muốn giả lập, tạo mới IMEI sau đó thêm số điện thoại vào ( Số ảo cũng được) để có thể đạt chuẩn như 1 chiếc điện thoại thật.

Dù đã fix lỗi, game thủ PUBG Mobile chơi giả lập bằng phím chuột vẫn có "lợi thế" hơn người dùng smartphone

4- Bấm Save Settings và bắt đầu chiến game 

Theo Tri Thức Trè

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Toàn cảnh sự kiện Siêu Offline Fifa Online 4 cực kì hấp dẫn và sôi động

Toàn cảnh sự kiện Siêu Offline Fifa Online 4 cực kì hấp dẫn và sôi động

Tối ngày 15 tháng 7 vừa qua không chỉ là một buổi tối đáng nhớ với những người hâm mộ môn bóng đá trên toàn thế giới, mà còn là một buổi tối sôi động tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự kiện "Siêu Offline FIFA Online 4", kéo dài xuyên suốt từ chiều cho đến tận 12h đêm, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự

Giải trí
Lên đầu trang