Phục Kích Mobile bất ngờ mở Alpha Test giới hạn từ hôm nay

Đây sẽ là đợt thử nghiệm giới hạn cho 1000 tài khoản của Phục Kích Mobile...

Phục Kích Mobile là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS), doVTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này từng được ví như "phiên bản di động của Đột Kích" và cũng từng bị cộng đồng game thủ "nhầm tưởng" là game di động Đột Kích Mobile nổi tiếng của Tencent. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá hấp dẫn với sự kết hợp nhiều tính năng từ hai tựa game nổi tiếng là Đột Kích và Counter-Strike.

Phục Kích Mobile mở Alpha Test giới hạn

Phục Kích Mobile mở Alpha Test giới hạn

Mới đây, nhà phát hành VTC Game đã công bố khai mở phiên bản Alpha Test của Phục Kích Mobile từ ngày hôm nay (23.12) đến 27.12. Được biết, đây sẽ là đợt thử nghiệm có giới hạn, với 1000 tài khoản được kích hoạt. Tuy nhiên, tất cả số tài khoản này sẽ không được phát rộng rãi mà chỉ gói gọn trong số 21 Liên Minh bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Yên, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tuyên Quang, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Quy Nhơn, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Cà Mau, Gia Lai, Bình Thuận, Đồng Tháp và Phú Thọ.

Phục Kích Mobile mở Alpha Test giới hạn

Chính vì vậy, các game thủ không thuộc "biên chế" của 21 Liên Minh này chắc chắn sẽ rất khó để có thể kiếm được một tài khoản "test game".

Phục Kích Mobile mở Alpha Test giới hạn

Theo dõi Game Phục Kích Mobile tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/?fref=ts

Nguồn: Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang