Phục Kích Mobile tung trailer hoành tráng và dự kiến mở cửa vào ngày 11/01

Sau giai đoạn thử nghiệm với phản hồi khá tích cực từ game thủ, Đột Kích Mobile đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho mình

https://chiendichhuyenthoai.mobi/wp-content/uploads/2016/12/tai-game-phuc-kich-mobile.jpg

Phục Kích Mobilegame mobile với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS), do VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này từng được ví như "phiên bản di động của Đột Kích" và cũng từng bị cộng đồng game thủ "nhầm tưởng" là game di động Đột Kích Mobile nổi tiếng của Tencent. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá hấp dẫn với sự kết hợp nhiều tính năng từ hai tựa game nổi tiếng là Đột KíchCounter-Strike.

Phục Kích Mobile Open Beta

Phục Kích Mobile cũng được giới thiệu sẽ là sản phẩm game mobile tiên phong trong lĩnh vực VR (thực tế ảo) tại thị trường Việt Nam để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ.

Phục Kích Mobile Open Beta

Game di động này đã mở cửa phiên bản thử nghiệm giới hạn cho game thủ từ ngày 23.12.2016 - 27.12.2016 vừa qua. Và mới đây, Phục Kích Mobile đã chính thức mở cửa trang teaser, tung trailer ấn tượng và ấn định ra mắt vào ngày 11.1 sắp tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản Open Beta không reset dữ liệu nhân vật, và game thủ có thể tải trước game từ ngày 10.1 sắp tới.

Phục Kích Mobile Open Beta

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang