Pokemon GO hé lộ sự kiện kỉ niệm một năm ra mắt

Như vậy là tựa game thực tế tăng cường của Ninantic trên điện thoại di động, Pokemon GO, đã ra mắt được một năm trời, và hãng đang lục đục chuẩn bị cho đợt kỉ niệm một năm tựa game này xuất hiện trên toàn thế giới (Trừ một số quốc gia nhất định)

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2016, Pokemon GO, tựa game thực tế tăng cường của hãng Ninantic, chính thức ra mắt và tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Làm hài lòng cả những người hâm mộ “hardcore” thương hiệu Pokemon và những game thủ thông thường, Pokemon GO nhanh chóng trở thành một trong những tựa game di động phổ biến nhất trong lịch sử. Nay, khi game đã đi được chặng đường 1 năm của mình, nhiều người hâm mộ đang hi vọng hãng Ninantic sẽ chúc mừng kỷ niệm của Pokemon GO theo một cách thật sự lớn. Tuy chưa có thông tin chính thức nào, bằng chứng cho một sự kiện kỉ niệm đã được khám phá trong bản cập nhật mới nhất của game.

Ninantic sẽ có những động thái gì để kỉ niệm 1 năm ra mắt Pokemon GO?
Ninantic sẽ có những động thái gì để kỉ niệm 1 năm ra mắt Pokemon GO?

Những người dùng Reddit đã “khai thác dữ liệu” trong bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO, vốn được tung ra để sửa một vài lỗi nhỏ, và họ tìm thấy một dòng mã lệnh ghi rằng “ONE_YEAR_ANNIVERSARY”. Giả thiết hiện tại là bản cập nhật sửa lỗi đó của Pokemon Go còn có ý nghĩa “dọn đường” cho Niantic thực hiện một điều gì đó đặc biệt cho ngày kỉ niệm trò chơi: 6 tháng 7 năm 2017. Ngay lúc này, câu chuyện mang tính khả thi nhất là Niantiac sẽ bổ sung thêm một loài Pikachu vào Pokemon GO trong ngày kỉ niệm game. Dựa trên một đoạn video gần đây được tung ra ở Nhật để chúc mừng ra mắt bộ phim Pokemon mới nhất, có nhiều khả năng loài Pikachu được thêm vào là Pikachu của Ash lấy từ anime.

Pikachu từ lâu đã trở thành "biểu tượng" của thương hiệu Pokemon toàn cầu
Pikachu từ lâu đã trở thành "biểu tượng" của thương hiệu Pokemon toàn cầu

Đây không phải lần đầu tiên Niantic bổ sung vào một loài Pikachu cho Pokemon GO để chúc mừng một sự kiện đặc biệt. Trong quá khứ, một chú Pikachu đội mũ lễ hội đã được thêm vào để chúc mừng các ngày lễ, và một chú Pikachu đội mũ bữa tiệc đã được thêm vào trong sự kiện công nhận Ngày Pokemon Quốc tế. Pikachu vốn là loài Pokemon dễ nhận ra nhất, không khó để dự đoán Niantic sẽ tiếp tục ra mắt những loài Pikachu giới hạn thời gian như một cách để chúc mừng các sự kiện cụ thể. Ngoài việc bổ sung một loài Pikachu, rất có thể sự kiện kỉ niệm 1 năm ra mắt Pokemon GO sẽ được chúc mừng theo những cách khác nữa. Có lẽ Niantic sẽ tặng quà người chơi với những vật phẩm đặc biệt, nhất là những người đã tham gia game ngay từ đầu. Ngoài ra, Niantic có thể sử dụng kỉ niệm 1 năm ra mắt game để bổ sung thêm những tính năng vốn đã được đề nghị từ lâu, như trao đổi Pokemon, hoặc Pokemon huyền thoại.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện mà Niantic sẽ mang đến cho người chơi Pokemon GO
Hãy cùng chờ đón những sự kiện mà Niantic sẽ mang đến cho người chơi Pokemon GO

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang