Super Mario Run đạt 40 triệu lượt tải trong 4 ngày

Tuy chưa rõ game đã mang về cho Nintendo bao nhiêu tiền, nhưng với 40 triệu lượt tải về trong vòng chỉ có 4 ngày cũng đủ ấn tượng rồi

Kể từ khi Super Mario Run chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 12, đã có nhiều báo cáo khác nhau về số lượt tải game về. Nay, Nintendo đã đưa ra một thông báo chính thức. Hãng cho biết game đã được tải về tổng cộng 40 lần trong 4 ngày đầu tiên. Tuy vậy hãng vẫn không đưa ra số tiền mà người chơi đã sử dụng trong game, là một điều mà các nhà đầu tư chắc chắn phải nghĩ tới.

Cần lưu ý, Super Mario Run là game "miễn phí để bắt đầu", như Nintendo đã nói, nhưng chỉ cho chơi 3 màn đầu tiên. Người chơi phải trả 10 đô-la để mở khóa toàn bộ nội dung còn lại. Dù sao thì 40 triệu lượt tải về trong vòng 4 ngày là một thành tựu đáng nể, và nó đến từ sau một chiến dịch quảng bá không mệt mỏi. Lần đầu tiên, hãng Apple cho phép người dùng được thông báo trước về việc phát hành game, và trang App Store vẫn còn để quảng cáo về Super Mario RunNintendo cũng quảng cáo nó trên chương trình truyền hình trực tuyến về đêm của Jimmy Fallon trên đài NBC.

Super Mario Run là một tựa game chạy vượt chướng ngại vật màn hình ngang, trong đó người chơi điều khiển chú thợ sửa ống nước Mario vượt qua các vật cản để tìm đến lâu đài của trùm rùa Bowser nhằm giải cứu công chúa, một kịch bản quá quen thuộc, chỉ có là lần này người chơi không cần phải tính toán khi này chạy khi nào dừng, mà chàng Mario của chúng ta sẽ chạy liên tục. Những gì người chơi cần là cho chú nhảy qua các vật cản để đến đích. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang