Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online

Tencent lại tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng game thủ sản phẩm mới mang tên MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh. Được biết, MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh là một game mobile được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa 3D với nội dung gần như y hệt MU Online...

Theo các thông tin được Tencent Games công bố, MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh ngoài việc giữ nguyên được những tính năng nổi bật của MU Online còn có cải tiến về mặt đồ họa so với nguyên bản đã ra mắt cách đây hàng chục năm. Không chỉ vậy, Kỳ Tích Thức Tỉnh còn có giao diện được thiết kế mới để phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động.

Hiện tại, trò chơi mới chỉ công bố ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ - ba lớp nhân vật cơ bản của bất cứ một game "ăn theo" MU nào. Khi đạt tới cấp độ 100, nhân vật có thể tiến hành chuyển chức. Khi thăng cấp, nhân vật sẽ nhận được các điểm thuộc tính để người chơi tăng các thuộc tính cơ bản cho nhân vật. Người chơi có thể tự tăng điểm thuộc tính của nhân vật theo ý thích hoặc sử dụng gợi ý tăng điểm từ hệ thống.

MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh sẽ vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể lực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn. Qua những hình ảnh mà Tencent chia sẻ, có thể thấy MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh ngoài việc "mượn danh" MU Online thì không có nhiều điểm tương đồng với game online huyền thoại này.

Có thể nói rằng trong khoảng 2 năm trở lại đây, các hãng phát triển game Trung Quốc (vốn cũng là một thị trường mạnh của MU Online trước đây) bắt tay thực hiện hàng loạt trò chơi lấy đề tài/ bối cảnh MU, trải dài trên tất cả các nền tảng từ webgame, game mobile cho đến game client. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm này đều chỉ là mượn danh và "ăn theo" chứ không thể làm sống lại những hồi ức in sâu trong cộng đồng game thủ.

 

 MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến trò chơi sẽ được Tencent cho ra mắt trong năm nay.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang